Không chịu kém cạnh đội LMHT, thiết kế Đấu Trường Chân Lý cũng trao cho Nautilus sức mạnh bá đạo

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 24/02/2020 10:04 AM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Có vẻ như trào lưu 'nghịch code' của Nautilus đã lan sang đội thiết kế Đấu Trường Chân Lý rồi.

Mặc dù không phải có sức mạnh quá lớn như ở LMHT, Nautilus của Đấu Trường Chân Lý vẫn là unit cực kì hữu dụng với bộ tộc - hệ vô cùng hoàn hảo và thích hợp với nhiều đội hình. Với combo Nước - Hộ Vệ, Nautilus cùng với Thresh có thể cung cấp một dàn chắn chất lượng vào thời điểm đầu và giữa trận, vừa cung cấp năng lượng cho đội hình của bạn.

Không chịu kém cạnh đội LMHT, thiết kế Đấu Trường Chân Lý cũng trao cho Nautilus sức mạnh bá đạo - Ảnh 1.

Nautilus là unit cực kì đa dụng và dễ dùng

Và khi trào lưu "nghịch code" và ban cho Nautilus hàng loạt sức mạnh thần thánh lan rộng trong nhóm thiết kế LMHT, những nhân vật đồng cấp của đội Đấu Trường Chân Lý cũng chả đứng ngoài cuộc. Đương nhiên là họ không thể biến vị tướng này thành khổng lồ hay kéo cả xa cả map được vì Nautilus trong "cờ nhân phẩm" không có những kỹ năng đó, thay vì vậy họ tập trung làm nổi bật sự bá đạo của Thủy Lôi Tầm Nhiệt.

Không chịu kém cạnh đội LMHT, thiết kế Đấu Trường Chân Lý cũng trao cho Nautilus sức mạnh bá đạo - Ảnh 2.

Riot Wittrock: "Nghe nói là đội Đấu Trường Công Lý đang buff Nautilus à, tôi nghĩ rằng phía Đấu Trường Chân Lý chúng tôi cũng phải hành động thôi"

Nautilus

Có lẽ không phải nói quá nhiều về lần chỉnh sửa này của Riot Wittrock khi anh ban cho Nautilus khả năng hất tung nhiều mục tiêu vô cùng kinh khủng với kỹ năng Thủy Lôi Tầm Nhiệt. Kỹ năng này ở phiên bản thông thường chỉ có thể khống chế một đơn vị mà thôi, nay hất tung cả team như này thì đúng là không cho ai chơi game cả. Không hiểu nếu nó thành sự thật thì đội hình Pháp Sư - Nước sẽ kinh khủng cỡ nào

Không chịu kém cạnh đội LMHT, thiết kế Đấu Trường Chân Lý cũng trao cho Nautilus sức mạnh bá đạo - Ảnh 4.

Nautilus bỗng nhiên thành "chuột bạch" cho những nhà thiết kế của Riot Games thử nghiệm các tính năng bá đạo

Rất may cho những kỳ thủ là tính năng này chỉ dừng lại ở mức độ thử nghiệm vui vẻ, có lẽ đội thiết kế của Đấu Trường Chân Lý muốn thể hiện rằng mình cũng có nhiều ý tưởng điên rồ không kém so với team LMHT. Bạn có thể yên tâm là tính năng này sẽ không bao giờ được thử nghiệm với những trận đấu thực tế, kể cả đó là máy chủ thử nghiệm, vì nó quá "phá game" và gây mất cân bằng nghiêm trọng.