Không chỉ phát GTA V miễn phí, Epic Games còn tặng thêm mã giảm giá 230.000đ, anh em tha hồ mua sắm

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2020 11:51 PM

 
  thích

Với mã giảm giá này, game thủ có thể sử dụng để mua rất nhiều tựa game khác nhau trên nền tảng phân phối Epic Games Store với giá cực kỳ rẻ.

Vừa qua, Epic Games Store đã bắt đầu chương trình giảm giá Epic Mega Sale bằng việc tặng miễn phí cộng đồng game thủ bom tấn GTA V. Chưa dừng lại ở đó, Epic Games Store còn tặng game thủ mã giảm giá trị giá 10 USD sau khi nhận miễn phí GTA V. Với mã giảm giá này, game thủ có thể sử dụng để mua rất nhiều tựa game khác nhau trên nền tảng phân phối Epic Games Store với giá cực kỳ rẻ.

Không chỉ phát GTA V miễn phí, Epic Games còn tặng thêm mã giảm giá 230.000đ, anh em tha hồ mua sắm - Ảnh 1.

Cụ thể mã giảm giá trị giá 10 USD sẽ được áp dụng tự động khi game thủ thanh toán game có giá 15 USD trở lên. VD như khi mua tựa game Red Dead Redemption 2, thông thường game có giá 39,99 USD tuy nhiên khi sử dụng mã giảm giá trị giá 10 USD mà game thủ nhận được sau khi lấy miễn phí GTA V, cộng với giảm giá Epic Mega Sale trị giá 8 USD. Số tiền mà game thủ phải trả để mua tựa game Red Dead Redemption 2 sẽ chỉ còn 21,99 USD mà thôi. Đây là một món hời cho game thủ khi có thể tích kiệm tới 18 USD.

Không chỉ phát GTA V miễn phí, Epic Games còn tặng thêm mã giảm giá 230.000đ, anh em tha hồ mua sắm - Ảnh 2.

Không chỉ Red Dead Redemption 2, hàng loại tựa game bom tấn khác cũng đang được giảm giá cực sâu trên Epic Games Store bao gồm Control, Borderlands 3 và The Witcher 3: Wild Hunt, với mức giảm giá đáng kể. Thậm chí một số tựa game sau khi áp mã giảm giá sẽ được giảm giá tới 75% chẳng hạn như Assassin Creed Origins và Far Cry 5. Mã giảm giá sẽ có giá trị từ nay cho đến hết ngày 11 tháng 6, sau thời gian đó game thủ sẽ không sử dụng được mã giảm giá này nữa.

Không chỉ phát GTA V miễn phí, Epic Games còn tặng thêm mã giảm giá 230.000đ, anh em tha hồ mua sắm - Ảnh 3.

Cuối cùng, Epic sẽ liên tục tặng các tựa game miễn phí trong suốt chương trình Epic Mega Sale năm nay. Epic sẽ công bố một tựa game miễn phí mới mỗi thứ Năm, Epic đã cho đi hàng chục tựa game miễn phí theo cách này kể từ khi mở cửa hàng vào năm 2018. Theo một số nguồn tin tiết lộ, những tựa game bom tấn sẽ được tặng miễn phí trong chương trình Epic Mega Sale là Civilization VI, Borderlands và đặc biệt là Ark.

Không chỉ phát GTA V miễn phí, Epic Games còn tặng thêm mã giảm giá 230.000đ, anh em tha hồ mua sắm - Ảnh 4.

Đối với game thủ nào chưa nhận được mã giảm giá trị giá 10 USD của Epic Games Store, hãy nhanh nhanh lấy miễn phí tựa game GTA V để nhận được mã giảm giá này thông qua đường link dưới đây:

https://www.epicgames.com/store/en-US/product/grand-theft-auto-v/home