Không chỉ mỗi JayKii, Viruss còn mời rapper nổi tiếng Binz hợp tác trong ca khúc mới?

Mặt Trứng  - Theo Helino | 04/01/2019 02:22 PM

Các fan của Viruss đâu rồi, quẩy lên nào.

Có thể nói 2018 là một năm tương đối thành công với cá nhân Viruss. Sau khi trở thành đại sứ của Facebook Gaming tại Việt Nam, anh chàng streamer tài hoa này còn tiếp tục chuyển hướng sang kinh doanh với việc cho ra mắt quán cafe gaming cực hoành tráng tại Hà Nội. Nhưng đáng nhớ nhất phải kể tới "Thằng Điên" - ca khúc mà anh chàng hợp tác sản xuất cùng Justateee đã thật sự trở thành bom tấn cuối năm 2018.

Không chỉ mỗi JayKii, Viruss còn mời rapper nổi tiếng Binz hợp tác trong ca khúc mới? - Ảnh 1.

Sau khi hé lộ hình ảnh hợp tác với Jaykii

Dường như đam mê và cảm hứng với âm nhạc của Viruss đang thăng hoa hơn bao giờ hết thì phải. Như đã đưa tin từ trước, tiếp nối thành công của "Thằng Điên", Viruss đã tiếp tục hé lộ sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình. Bài hát khá thú vị với tiêu đề Thính và màn kết hợp với nam ca sĩ Jaykii. 

Tuy nhiên, khá bất ngờ cho các fan hâm mộ khi Jaykii không phải là cái tên nổi tiếng duy nhất mà anh chàng streamer này mời hợp tác. Tham gia cùng "Thính" còn có cả một tên tuổi rapper nổi tiếng trong làng underground khác, Binz?

Không chỉ mỗi JayKii, Viruss còn mời rapper nổi tiếng Binz hợp tác trong ca khúc mới? - Ảnh 2.

Có vẻ như Binz là nhân vật nổi tiếng tiếp theo hợp tác cùng Viruss

Bức ảnh Viruss chụp chung cùng Binz mới đây tại phòng thu của anh gần như đã hé lộ cho khán giả của chàng streamer này biết về việc hợp tác của cặp đôi. Và xem ra, cứ với đà này, nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy trong tương lai, Viruss sẽ còn lấn sân sang showbiz với những tác phẩm hit nhiều hơn. Chẳng quá khi gọi anh là streamer tài hoa nhất của Việt Nam.

Ca khúc mới cực kỳ thả thính người nghe của Viruss