Không chỉ mở Cyber tiền tỷ, Trâu Cày Thuê còn chuẩn bị lên xe hoa rước nàng về dinh

Loris CarryUs  - Theo Helino | 06/04/2019 10:22 AM

Vừa chuẩn bị lấn sân sang kinh doanh lại còn sắp sửa lấy vợ, năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm đầy rẫy những tin vui với hot Streamer LMHT một thời - Trâu Best Udyr.

Là một Streamer khá đình đám của làng LMHT trong thời kỳ đỉnh cao của TalkTV, Trâu "Best Udyr" dù được biết đến như một trong những nhân vật hàng đầu "danh sách đen" của NPH game bởi hoạt động cày thuê quy mô lớn, nhưng anh chàng cũng sở hữu một lượng fan đông đảo nhờ xây dựng được một phong cách stream riêng biệt, có phần hơi toxic và rất đam mê trong công cuộc "đổ thừa đồng đội".

Dẫu vậy, dấu ấn khiến nhiều người nhớ đến nhất của Trâu trong những năm đỉnh cao của sự nghiệp cày thuê kiêm Streamer lại là chuyện tình tan vỡ với một nữ Streamer cũng rất hot ở thời điểm đó. Sau đổ vỡ tình cảm, Trâu trở nên chín chắn hơn, dần rút lui khỏi nghiệp cày thuê và chuyển hẳn sang công việc Streamer. 

Không chỉ mở Cyber tiền tỷ, Trâu Cày Thuê còn chuẩn bị lên xe hoa rước nàng về dinh - Ảnh 1.

Đến hiện tại, Trâu có thể nói là đã đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp Streamer, nhưng với những fan lâu năm của anh thì điều đáng mừng hơn cả là việc Trâu đã tìm được hạnh phúc đích thực bên cô bạn gái Hồng Quế.

Cặp đôi này luôn "dính nhau như sam" ở cả ngoài đời lẫn những khung hình được chia sẻ trên Mạng xã hội. Hồng Quế không chỉ là bạn gái mà còn là quản lý Fanpage Trâu TV, và cô cũng là người đã góp sức không nhỏ giúp Trâu đạt được những thành công ngày hôm nay.

Không chỉ mở Cyber tiền tỷ, Trâu Cày Thuê còn chuẩn bị lên xe hoa rước nàng về dinh - Ảnh 2.
Không chỉ mở Cyber tiền tỷ, Trâu Cày Thuê còn chuẩn bị lên xe hoa rước nàng về dinh - Ảnh 3.
Không chỉ mở Cyber tiền tỷ, Trâu Cày Thuê còn chuẩn bị lên xe hoa rước nàng về dinh - Ảnh 4.

Trâu và Hồng Quế thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm trên MXH

Chính vì vậy, nhiều người yêu mến Trâu đã kỳ vọng vào một Happy Ending dành cho cặp đôi này, khi họ đã bên nhau đủ lâu để cùng vượt qua những thử thách trong công việc, cuộc sống và thấu hiểu tình cảm của đối phương.

Không phụ sự mong mỏi của fan hâm mộ, mới đây nhất, Fanpage Trâu TV đã chính thức báo hỉ khi đăng tải những hình ảnh ra mắt gia đình nhà gái để làm lễ "hỏi vợ" của Trâu với dòng chú thích: "Khi hai ta về một nhà. Loading ████████████ 99%", và nhân vật nữ chính trong câu chuyện "Ngày xuân vui cưới" không ai khác chính là Hồng Quế.

Không chỉ mở Cyber tiền tỷ, Trâu Cày Thuê còn chuẩn bị lên xe hoa rước nàng về dinh - Ảnh 5.
Không chỉ mở Cyber tiền tỷ, Trâu Cày Thuê còn chuẩn bị lên xe hoa rước nàng về dinh - Ảnh 6.

Kết thúc những sóng gió, thăng trầm trong chuyện tình cảm cũng như sự nghiệp, cuối cùng thì Trâu cũng tìm được bến đỗ đích thực của cuộc đời, và cộng đồng fan hâm mộ của anh chàng càng có thêm lý do để vui mừng bởi thông tin này lại đến vào thời điểm Cyber Game tiền tỉ của anh chàng cũng chuẩn bị khai trương, một sự kiện có thể nói là "song hỉ lâm môn" và là một cái kết đẹp cho chuyện tình bền lâu giữa Trâu và Hồng Quế.