Không chỉ ma quỷ mà còn có cả kẻ giết người hàng loạt trong The Evil Within 2

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/08/2017 04:24 PM

Khác với các trailer trước, đoạn phim mới lần này mang nặng yếu tố cốt truyện nhiều hơn phô diễn gameplay. Trong tâm của trailer là một nhân vật chưa rõ danh tính.

Trong trailer mới nhất của The Evil Within 2, nhà phát hành Bethesda đã tiết lộ một chi tiết quan trọng về nội dung của game. Theo đó, không chỉ có các thế lực ma quỷ, thế giới trong The Evil Within 2 còn tồn tại cả những kẻ bệnh hoạn giết người hàng loạt.

The Evil Within 2

Khác với các trailer trước, đoạn phim mới lần này mang nặng yếu tố cốt truyện nhiều hơn phô diễn gameplay. Trong tâm của trailer là một nhân vật chưa rõ danh tính. Bủa vây xung quanh y là hàng loạt tử thi được sắp một cách kỳ lạ và ẩn chứa nhiều ý đồ.

Bên cạnh đó, hình ảnh cô con gái của nhân vật chính Sebastian Castellanos cũng được xuất hiện ở một số phân cảnh. Theo như cốt truyện ban đầu, việc giải cứu cô bé này chính là mục tiêu cao nhất của trò chơi. Trong cuộc hành trình đấy rẫy sự nguy hiểm và chết chóc để đi tìm con gái, thám tử Sebastian Castellanos sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn nhất. Thế giới trong game được lồng ghép với nhiều yếu tố thực - ảo đan xen. Ở đó, mọi ngóc ngách đều có thể là nơi ẩn náu của lũ quỷ khát máu.

Được biết, The Evil Within 2 là hậu bản tiếp theo của trò chơi cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2014. Với điểm đánh giá khá cao, The Evil Within được xếp vào top những tựa game kinh dị đáng chơi nhất trong thập kỷ qua. Với thành công của người tiền nhiệm, hy vọng rằng phần 2 của game cũng sẽ hấp dẫn và không làm người hâm mộ thất vọng. Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt vào ngày 13/10/2017 trên 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC.