Không chỉ khiến bạn khóc dở, mếu dở trong phòng chơi game, giờ đây Dark Souls sẽ có thể "hành" bạn ở bất cứ nơi đâu

Nga0Du  - Theo Helino | 15/08/2018 04:00 PM

Như vậy là sau khoảng nửa xuất hiện trên PC, PS4 hay Xbox One, cuối cùng bom tấn hành động, chặt chém này cũng đến tay người hâm mộ Nintendo.

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành FromSoftware, phiên bản Nintendo Switch của Dark Souls Remastered sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/10 tới đây. Như vậy là sau khoảng nửa xuất hiện trên PC, PS4 hay Xbox One, cuối cùng bom tấn hành động, chặt chém này cũng đến tay người hâm mộ Nintendo.

Không chỉ khiến bạn khóc dở, mếu dở trong phòng chơi game, giờ đây Dark Souls sẽ có thể hành bạn ở bất cứ nơi đâu - Ảnh 1.

Được biết, Dark Souls Remastered là phiên bản làm lại từ trò chơi gốc (phát hành năm 2011). Dĩ nhiên không chỉ hồi sinh tựa game để "hút máu", game thủ sẽ được trải nghiệm những màn chiến đấu như tra tấn tinh thần và thể xác người chơi ở độ phân giải 4K, 60 FPS (PC, Xbox và PS4). Trong khi đó với cấu hình không được dư dả gì, Dark Souls phiên bản Nintendo Switch sẽ chỉ chạy ở độ phân giải 1080p 30 FPS khi cắm máy vào dock sạc, và 720p 30 FPS khi chơi ở ngoài đường.

Không chỉ khiến bạn khóc dở, mếu dở trong phòng chơi game, giờ đây Dark Souls sẽ có thể hành bạn ở bất cứ nơi đâu - Ảnh 2.

Đánh giá về phiên bản này, Eurogamer nhận xét:

"Kiệt tác nổi tiếng được xây dựng bởi Hidetaka Miyazaki đã trở lại trong một phiên bản remastered tuyệt vời. Phiên bản này không thay đổi tới cấu trúc ban đầu của trò chơi, nó chỉ đưa vào một engine mới và mạnh mẽ có khả năng giữ cho toàn bộ trò chơi ổn định ở độ phân giải 60 fps. Giá của phiên bản này cũng rất tốt cho những người chưa bao giờ chơi thể loại cổ điển có thể trải nghiệm, và một cơ hội tốt cho những fan hâm mộ của trò chơi này được chơi một phiên bản cuối cùng."

Để biết thêm thông tin chi tiết về Dark Souls Remastered phiên bản Nintendo Switch, các bạn có thể truy cập tại đây.