Không chỉ Khan, DWG KIA phải chăng cũng mất luôn người chơi Hỗ trợ BeryL ở mùa giải tới?

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/11/2021 12:09 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Tuyển thủ Fudge của Cloud9 mới đây đã bất ngờ chia sẻ rằng DWG KIA sẽ mất cả Khan và BeryL vì họ đều phải thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Nếu bạn là một người chăm chỉ theo dõi thông tin về các đội tuyển LCK thì sẽ biết được rằng 2021 là năm thi đấu cuối cùng của Khan. Tuyển thủ này từng khẳng định điều này rất nhiều lần với truyền thông xứ Hàn và đưa ra lý do rằng mình sẽ phải thực hiện nghĩa vụ quân sự vào năm sau (2022). Vì vậy mà rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra cực kỳ tiếc nuối khi Khan không thể giành được chức vô địch CKTG 2021, giải đấu chuyên nghiệp cuối cùng của tuyển thủ này.

Không chỉ Khan, DWG KIA phải chăng cũng mất luôn người chơi Hỗ trợ BeryL ở mùa giải tới? - Ảnh 1.

Số phận thật nghiệt ngã khi Khan đã cố gắng rất nhiều nhưng cũng chẳng thể vô địch thế giới

Bên cạnh tin buồn không có được sự phục vụ của Khan thì fan DWG KIA mới đây còn phải đón nhận một tin dữ khác. Cụ thể thì trong buổi talkshow với streamer LS, tuyển thủ Fudge của Cloud9 đã tiết lộ rằng BeryL cũng sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự cùng với Khan vào năm sau. Thậm chí chính Khan là người đã tiết lộ điều này trước khi trận đấu giữa DK và C9 diễn ra tại CKTG 2021.

C9 Fudge: "Ở trong lobby trước trận đấu với DWG KIA ở CKTG 2021, Khan có nói với chúng tôi rằng cả anh ấy lẫn BeryL đều sẽ đi thực hiện nghĩa vụ quân sự vào năm sau. Có thể anh ấy đang đùa nhưng tôi không nghĩ Khan lại đùa cợt về vấn đề này".

Gắn bó với DAMWON Gaming (tiền thân của DWG KIA) từ những ngày đầu thành lập, BeryL có thể nói là một trong những "khai quốc công thần" của tổ chức này. Sự xuất sắc trong việc đọc bản đồ và khả năng di chuyển tuyệt vời đã giúp BeryL trở thành một trong những Hỗ trợ hay nhất thế giới trong khoảng 2 năm trở lại đây. Nếu thông tin trên là thật thì việc BeryL phải thực hiện nghĩa vụ quân sự vào năm sau sẽ là tổn thất rất lớn đối với DK.

Không chỉ Khan, DWG KIA phải chăng cũng mất luôn người chơi Hỗ trợ BeryL ở mùa giải tới? - Ảnh 3.

BeryL phải chăng sẽ cùng với Khan thực hiện nghĩa vụ quân sự vào năm sau?

Không dừng lại ở đó, 2 tuyển thủ chủ chốt khác của DWG KIA là Canyon và ShowMaker sẽ hết hạn hợp đồng với tổ chức này chỉ trong ít ngày nữa mà thôi. Thậm chí người Đi rừng dự bị của DK là Malrang cũng có tin đồn là sẽ sang LEC thi đấu cho Rogue. Vì vậy mà có khả năng đội hình hiện tại của DK sẽ không còn gắn bó với nhau tại mùa giải 2022 sắp tới.

Không chỉ Khan, DWG KIA phải chăng cũng mất luôn người chơi Hỗ trợ BeryL ở mùa giải tới? - Ảnh 4.

Hiện tại thì Canyon và ShowMaker sắp hết hạn hợp đồng đối với DWG KIA

Không chỉ Khan, DWG KIA phải chăng cũng mất luôn người chơi Hỗ trợ BeryL ở mùa giải tới? - Ảnh 5.

Thậm chí người Đi rừng dự bị của DK là Malrang cũng đang có tin đồn là sắp gia nhập Rogue