Không chỉ Keanu Reeves, Cyberpunk 2077 tiếp tục mời thêm sao bự Hollywood

TVG  - Theo Helino | 17/07/2019 04:05 PM

Không quá khi nói rằng, Cyberpunk 2077 chính là tựa game được chờ đón nhất năm 2020.

Sau khi nhà phát triển CD Projekt Red tiết lộ rằng nam tài tử Keanu Reeves - thủ vai John Wick sẽ đóng vai trò chính trong tựa game mới của hãng Cyberpunk 2077, cộng đồng game thủ cảm thấy rằng như vậy là quá đủ và tựa game sẽ không mời thêm nhân vật nổi tiếng nào nữa. Tuy nhiên, có vẻ như không phải vậy, nhà phát triển CD Projekt Red đang chuẩn bị mời thêm một diễn viên nào đó, thậm trí còn nổi tiếng hơn của Keanu Reeves.

Không chỉ Keanu Reeves, Cyberpunk 2077 tiếp tục mời thêm sao bự Hollywood - Ảnh 1.

Cụ thể trong cuộc phỏng vấn với trang tin Game Media, khi được hỏi những ngôi sao Hollywood nào khác mà ông muốn thấy trong Cyberpunk 2077, giám đốc phụ trách các nhiệm vụ trong game - ông Mateusz Tomaszkiewicz cho biết: "Tôi yêu Meryl Streep....Tôi yêu bộ phim The Devil Wears Prada và Cyberpunk 2077 sẽ thật tuyệt khi có bà ấy là một trong những nhân vật của game."

Không chỉ Keanu Reeves, Cyberpunk 2077 tiếp tục mời thêm sao bự Hollywood - Ảnh 2.

Cái tên được vị giám đốc này nhắc tới đó chính là "nữ diễn viên xuất sắc nhất của thế hệ" - bà Meryl Streep. Bà nổi tiếng nhờ tài biến hóa giọng nói trong nhiều vai diễn đa dạng khi bà giành được tới 21 đề cử cho giải Oscar, nhiều hơn bất kể một diễn viên nào, đồng thời là một trong sáu diễn viên duy nhất chiến thắng nhiều hơn 3 giải Oscar trong lĩnh vực diễn xuất. Bà rất thành công khi thể hiện vai diễn trong bộ phim The Devil Wears Prada (Yêu nữ thích hàng hiệu) được vị giám đốc Mateusz Tomaszkiewicz nhắc tới.

Không chỉ Keanu Reeves, Cyberpunk 2077 tiếp tục mời thêm sao bự Hollywood - Ảnh 3.

Giám đốc Mateusz Tomaszkiewicz đã biết chính xác loại vai nào mà ông ấy cảm thấy phù hợp cho nữ diễn viên từng 3 lần đạt giải Oscar. "Bà ấy hoàn toàn có thể là một trong những nhân vật lớn trong tựa game, tôi có thể hình dung ra điều này. " Meryl Streep có nhiều kinh nghiệm trong vai trò đó, nhờ một phần không nhỏ vào vai diễn Miranda Priestly trong bộ phim The Devil Wears Prada (Yêu nữ thích hàng hiệu) năm 2007, cũng như Margaret Thatcher trong bộ phim The Iron Lady (Người đàn bà thép) năm 2012.

Không chỉ Keanu Reeves, Cyberpunk 2077 tiếp tục mời thêm sao bự Hollywood - Ảnh 4.

Tất nhiên không thể so sánh nam tài tử Keanu Reeves với nữ diễn viên gạo cội Meryl Streep được vì Keanu Reeves đã từng xuất hiện trong một số tựa game trong nhiều năm qua, từ sự gắn kết với bộ phim The Matrix đến John Wick đã giúp anh trở thành một trong những skin của Fortnite vào đầu mùa hè này. Nữ diễn viên gạo cội Meryl Streep vẫn chưa đạt được vinh dự đặc biệt đó, nhưng với tài năng của bà ấy cũng đủ để đóng bất kỳ vai trò nào trong game.

Không chỉ Keanu Reeves, Cyberpunk 2077 tiếp tục mời thêm sao bự Hollywood - Ảnh 5.

Vai trò của nam tài tử Keanu Reeves trong Cyberpunk 2077 vẫn khá là quan trọng. Diễn viên thủ vai John Wick được cho là sẽ có nhiều đoạn hội thoại hơn bất kỳ NPC nào khác. Nếu khả năng Meryl Streep cũng tham gia vào Cyberpunk 2077 thì vai trò của bà ấy sẽ nhỏ hơn đáng kể Keanu Reeves.

Được biết, Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một "tương lai đen tối" của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành "sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại". Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Cyberpunk 2077 sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2020, cho PC, PlayStation 4 và Xbox One.