Không chỉ dừng ở Man Of Medan, cha đẻ Until Dawn ấp ủ kế hoạch tung 4 game kinh dị khác

Andrew Anh  - Theo Helino | 12/07/2019 05:35 PM

Với những thành công đã đạt được từ tựa game Until Dawn, Supermassive Games sẽ tiếp tục trở lại với một loạt các game kinh dị trong chùm game có tên gọi Dark Pictures Anthology.

Với những thành công đã đạt được từ tựa game Until Dawn, Supermassive Games sẽ tiếp tục trở lại với một loạt các game kinh dị trong chùm game có tên gọi Dark Pictures Anthology. Sau khi giới thiệu về tựa game sắp ra mắt là Man Of Medan, Supermassive cũng đồng thời giới thiệu 4 dự án nữa đang được studio triển khai và sẽ ra mắt trong thời gian sắp đến.

Không chỉ dừng ở Man Of Medan, cha đẻ Until Dawn ấp ủ kế hoạch tung 4 game kinh dị khác - Ảnh 1.

Dự kiến ra mắt vào 30 tháng 8 sắp đến, Man of Medan được rất nhiều fan của Until Dawn kỳ vọng sẽ tiếp nối được thành công của dòng game kinh dị tương tác một thời và tận dụng tốt những yếu tố là di sản của dòng game đó. Thế nhưng, không chỉ dừng lại ở Man of Medan, theo lời của nhà sản suất loạt game này là Dan McDonald, rất nhiều tựa game trong chùm game The Dark Pictures Anthology hiện đang trong các giai đoạn sản xuất khác nhau: “Tựa game thứ năm đã bắt đầu đi vào công đoạn thực hiện. Tất cả các tám tựa game trong chùm game này đều là các game đa người chơi.”

Let's Play The Dark Pictures: Man of Medan

Với những bạn còn chưa biết về dự án này, thì Supermassive Games hiện đang sản xuất một tuyển tập game kinh dị với thời lượng vừa đủ theo mô tip giống với các tựa phim nhiều phần như Night Gallery hoặc Tales from the Crypt. Cả tám tựa game trong tuyển tập này dề sẽ có một người bí ẩn đóng vai là người dẫn truyện với vai trò là giới thiệu từng câu chuyện và đưa ra những lời bình về những gì bạn đã làm sau khi tựa game kết thúc.

Không chỉ dừng ở Man Of Medan, cha đẻ Until Dawn ấp ủ kế hoạch tung 4 game kinh dị khác - Ảnh 3.

Man Of Medan là tác phẩm đầu tiên trong series này. Game xoay quanh một nhóm thợ săn kho báu và những tên cướp biển vô tình tìm được đường đến một con tàu ma trong Thế Chiến thứ Hai. Tương tự như Until Dawn, cái kết của Man Of Medan hoàn toàn phụ thuộc vào các lựa chọn phân nhánh của người chơi, do vậy game sẽ có rất nhiều các kết thúc khác nhau. Game cũng sẽ có thêm phần chơi Coop cực kì hấp dẫn sẽ được bật mí trong bài viết tiếp theo.

Không chỉ dừng ở Man Of Medan, cha đẻ Until Dawn ấp ủ kế hoạch tung 4 game kinh dị khác - Ảnh 4.

Có thể xem tuyển tập các game kinh dị này là một niềm hy vọng lớn của Supermassive Games sau rất nhiều những đánh giá tích cực cho siêu phẩm Until Dawn. Nhà sản xuất cho hay, loạt game này là một sự tổng hợp các chi tiết của hơn 39 thể loại game khác game nhau mà các game thủ đã từng một lần trải qua. Thêm vào đó, mỗi phần game sẽ chỉ kéo dài từ 3 đến 4 tiếng giúp người chơi trải nghiệm các cảm giác kinh dị trong một khoảng thời gian vừa đủ dài để không ảnh hưởng đến tâm lý sau khi chơi và cũng để hoàn thành tựa game nhanh chóng. Cùng đón chờ Man Of Medan ra mắt vào 30 tháng 8 tới trên các dòng máy Xbox One, PC và PS4 nhé.