Không chỉ đả bại JDG, SofM còn xác lập 2 kỷ lục thế giới mới với tướng tủ Graves

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/10/2020 10:31 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Gọi SofM là best Graves thế giới chắc cũng không ai phản đối.

Trong cuộc đối đầu với JD Gaming thuộc khuôn khổ Tứ kết CKTG 2020, SofM và các đồng đội đã có một màn trình diễn ngoài sức tưởng tượng, khi họ chỉ cần 4 ván đấu để đánh bại đương kim Á quân LPL dù là đội bị đánh giá thấp hơn và thậm chí còn bị dẫn trước ở ván 1.

Tuy nhiên, nếu như JDG phải nhờ đến những pha tỏa sáng cá nhân để phá vỡ thế giằng co mà SN đã tạo ra trong ván 1, thì bước sang ván đấu thứ 2, Suning đã hủy diệt hoàn toàn đối thủ của mình theo một kịch bản vô cùng áp đảo để dễ dàng lấy lại thế cân bằng.

SN vs JDG Highlights Game 2 Quarterfinals Worlds 2020 Playoffs Suning vs JD Gaming by Onivia

Xuyên suốt trận "derby LPL", SofM và huanfeng là 2 ngôi sao sáng nhất của Suning, đặc biệt là người Đi rừng người Việt Nam. "Duy Cầu Giấy" đã có một ván đấu thứ 2 đặc biệt xuất sắc khi được cầm trong tay quân bài tủ Graves.

Đối đầu với Kanavi - Người Đi rừng được đánh giá là số 1 thế giới thời điểm hiện tại, SofM vẫn dẫn đối phương 12 chỉ số lính ở phút thứ 15, như một thói quen, và thậm chí, trong ván thắng thứ 2 này, ngôi sao của Suning còn thiết lập 2 kỷ lục thế giới mới, được xác nhận bởi chuyên trang thống kê trực thuộc LoL Esports - kênh truyền thông chính thống của Riot Games.

Không chỉ đả bại JDG, SofM còn xác lập 2 kỷ lục thế giới mới với tướng tủ Graves - Ảnh 2.

Với 766 chỉ số sát thương gây ra mỗi phút (DMG/M), SofM đồng thời phá vỡ 2 kỷ lục thế giới:

- Anh trở thành người chơi có chỉ số sát thương lên tướng cao nhất một ván đấu.

- Và đồng thời, đi kèm với đó, SofM cũng là người chơi Graves sở hữu chỉ số sát thương trung bình lên tướng mỗi phút (DMG/M) cao nhất tại CKTG 2020.

Điều kinh ngạc hơn cả là SofM đã cho thấy khả năng gây sát thương đáng sợ của mình ngay cả khi anh vẫn được coi là một người chơi Đi rừng "chuyên farm", và đi kèm với chỉ số sát thương ấn tượng này là một chỉ số lính cũng gây choáng váng không kém: 209 chỉ số lính sau khi kết thúc ván đấu, vượt 56 chỉ số lính so với Kanavi.

Có thể nói, nếu như những chiến thắng của Suning trước G2 Esports vẫn chưa đủ sức thuyết phục những khán giả khó tính, thì cho đến thời điểm này, tất cả đã phải ngả mũ thán phục trước SofM, bởi đơn giản, anh đã chứng minh được rằng mình xứng đáng là một ngôi sao đẳng cấp thế giới, trên cả hai khía cạnh chỉ số thống kê lẫn màn trình diễn chuyên môn.