Không chỉ còn là lời đốn đoán, The Matrix Awakens, tựa game lấy bối cảnh Ma Trận chính thức được công bố

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2021 06:35 PM

 
  thích

The Matrix Awakens sẽ có mặt trên hai hệ máy chính là PS5 và Xbox Series X/S.

Theo dự kiến, phần phim mới nhất của loạt phim khoa học viễn tưởng được nhiều người yêu thích The Matrix: Resurrections hay tựa đề Việt là Ma trận: Hồi sinh sẽ được công chiếu vào ngày 24 tháng 12 tới. Dự kiến đây sẽ là phần phim đánh dấu sự quay trở lại của loạt phim khoa học viễn tưởng được nhiều người yêu thích này cũng như dàn diễn viên nổi tiếng Keanu Reeves, Carrie Ann Moss và Lana Wachowski.

Không chỉ còn là lời đốn đoán, The Matrix Awakens, tựa game lấy bối cảnh Ma Trận chính thức được công bố - Ảnh 1.

Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây trên kênh Youtube của Unreal Engine đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về tựa game lấy đề tài Ma Trận có tên: "The Matrix Awakens".

Những hình ảnh ban đầu về tựa game

Vậy là The Matrix Awakens không còn chỉ dừng lại là một lời đồn qua một poster trên diễn đàn Reddit. Đây không phải lần đầu mà Ma Trận là đề tài chính của game, trước đó đã có The Matrix: Path of Neo trên hệ máy PS2 đã nhận được tiếng vang lúc bấy giờ. Song, chúng ta vẫn có thể kì vọng vào The Matrix Awakens nhờ sử dụng công nghệ Unreal Engine 5 tiên tiến bậc nhất tính cho đến thời điểm hiện tại.

Không chỉ còn là lời đốn đoán, The Matrix Awakens, tựa game lấy bối cảnh Ma Trận chính thức được công bố - Ảnh 3.

Được biết, Unreal Engine 5 được nhà phát triển Epic Games giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2020, vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Mặc dù có những tựa game được công bố là đang phát triển trên Unreal Engine 5 mới, nhưng vẫn chưa có thời gian phát hành.

Hiện giờ game thủ đã có thể Pre-Download trên PS5 hoặc Xbox Series X/S để có cái nhìn toàn cảnh về The Matrix Awakens. Có lẽ phải chờ một khoảng thời gian dài nữa thì game thủ mới có cơ hội trải nghiệm The Matrix Awakens. Trước mắt thì chúng ta có thể thưởng thức bộ phim The Matrix: Resurrections (Ma Trận: Hồi Sinh) trên màn ảnh nhỏ vào ngày 24 tháng 12 tới.