Không chỉ còn là game đơn thuần, nay Angry Birds đã lấn sân sang cả... bóng đá

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/09/2017 04:20 PM

Angry Birds được in thẳng lên phần quảng cáo trên tay áo của áo đấu câu lạc bộ Everton, đang thi đấu tại giải bóng đá hay nhất thế giới Premier League - Ngoại hạng Anh.

Nhắc đến cái tên Angry Birds thì chắc chắn chẳng có ai lấy làm lạ cả bởi đây là tựa game di động quá nổi tiếng với rất nhiều phiên bản đầy vui nhộn. Không những vậy thì trò chơi còn được chuyển thể thành một bộ phim hoạt hình và giờ lấn sân sang cả bộ môn thể thao vua là bóng đá nữa.

Cụ thể thì Angry Birds được in thẳng lên phần quảng cáo trên tay áo của áo đấu câu lạc bộ Everton, đang thi đấu tại giải bóng đá hay nhất thế giới Premier League - Ngoại hạng Anh.

Chính trang Twitter của câu lạc bộ Everton đã xác nhận điều này và đăng tải rất nhiều hình ảnh logo của Angry Birds trên tay trái áo đấu.

Mặc dù gần đây phong độ của Everton đang không được tốt khi nhận nhiều thất bại trên các đấu trường câu lạc bộ này tham gia, điển hình là trận thua 4 trái trắng trước Man United song đây mới chỉ là khởi đầu mùa giải mà thôi, đây vẫn là một club có dàn cầu thủ rất chất lượng. Rõ ràng là Angry Birds đang tiến những bước tiến rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh của mình trên thế giới.

Những game online đình đám cho game thủ mê Battlegrounds muốn 'đổi gió'