Không chỉ ARK, Epic Games còn phát miễn phí game đối kháng huyền thoại Samurai Shodown

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2020 11:12 PM

Các bạn không chỉ được tận hưởng các tựa game tuyệt vời mà còn có thể ôn lại những ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp với Samurai Shodown.

Không chỉ có ARK: Survival Evolved miễn phí, Epic Games Store tiếp tục mang đến cho game thủ một món quà hết sức ý nghĩa trong tuần này. Đó là Samurai Shodown NeoGeo, tựa game đối kháng huyền thoại mà hầu như game thủ 8x, 9x nào cũng đã từng quen thuộc.

Với những người từng gắn bó tuổi thơ với các hệ máy Arceda (game thùng), Super Nintedo hay PlayStaion 1, cái tên Samurai Shodown chắc chắn sẽ là một kỷ niệm không thể quên. Bên cạnh những tên tuổi đình đám như Street Fighter hay Mortal Kombat, Samurai Shodown chính là một trong những tựa game đối kháng tuyệt vời nhất.

Không chỉ ARK, Epic Games còn phát miễn phí game đối kháng huyền thoại Samurai Shodown - Ảnh 1.

Các bạn không chỉ được tận hưởng các tựa game tuyệt vời mà còn có thể ôn lại những ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp với Samurai Shodown.

Với Samurai Shodown NeoGeo, game thủ sẽ nhận về bộ trò chơi bao gồm:

- Samurai Shodown I

- Samurai Shodown II

- Samurai Shodown III

- Samurai Shodown IV Amakusa's Revenge

- Samurai Shodown V

- Samurai Shodown V Special

Không chỉ ARK, Epic Games còn phát miễn phí game đối kháng huyền thoại Samurai Shodown - Ảnh 2.

Hiểu được nỗi lòng của game thủ, thay vì bán với giá 40$ (hơn 900.000đ) như Steam, Epic Games Store sẽ phát tặng miễn phí hoàn toàn mà không thu bất cứ đồng nào. Như vậy, bạn chỉ cần một tải khoản Epic bình thường là đã có thể nhận game và chơi thoải mái rồi. Đây thực sự là một món quá đặc biệt mà Epic gửi đến người hâm mộ. Các bạn không chỉ được tận hưởng các tựa game tuyệt vời mà còn có thể ôn lại những ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp với Samurai Shodown.

Để tải và chơi Samurai Shodown NeoGeo miễn phí 100%, các bạn có thể truy cập tại đây.