Không chỉ 4 mà có tận 17 quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla: King Of The Monsters?

Mirikatoji  - Theo Helino | 27/05/2019 02:59 PM

Chắc chắn với dàn siêu quái thú này trong tay Godzilla: King Of The Monsters sẽ trở thành một trận chiến hoàng tráng nhất trong lịch sử quái vật từ trước đến nay.

Hai bộ phim Godzilla (2014) và Kong: Skull Island (2017) là những tác phẩm đầu tiên đến từ MonsterVerse. Và mùa hè năm sau, vũ trụ điện ảnh quái vật do Legendary Pictures sản xuất sẽ tiếp tục mang tới cho khán giả bộ phim mang tên Godzilla: King of the Monsters.

Ban đầu từ đoạn trailer đầu tiên của bộ phim, khán giả biết rằng bom tấn không chỉ là đánh dấu màn tái xuất của Godzilla, mà còn đồng thời trình làng ba quái vật khác là Mothra, Rodan và King Ghidorah.

Nhưng đến hiện tại theo nhiều thông tin thì bộ phim không chỉ mang đến 4 mà sẽ có tận 17 quái thú khổng lồ. Hôm nay chúng ta hãy điểm danh lại tất cả cácTitans được dự đoán là sẽ xuất hiện trong Godzilla: King of the Monsters nhé.

1. Godzilla

Không chỉ 4 mà có tận 17 quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla: King Of The Monsters? - Ảnh 1.

Godzilla được cho là Titan mạnh mẽ nhất trong thế giới quái vật. Lần gần đây nhất Godzilla xuất hiện vào năm 2014 đã nhận được những phản ứng tích cực từ phía khán giả.

Trong tập phim này được biết Godzilla đã chết sau khi bị trúng bom hạt nhân vào năm 1954. Thế nhưng sau 60 năm, Godzilla lại nổi lên từ đáy đại dương để đánh bại 2 MUTO và giờ đây một lần nữa vị vua này lại đứng về phía con người chống lại những quái thú khổng lồ khác, đặc biệt là Ghidorah.

2. Gigan

Không chỉ 4 mà có tận 17 quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla: King Of The Monsters? - Ảnh 2.

Giám đốc của Godzilla: King Of The Monsters là Mike Dougherty đã bày tỏ sự quan tâm đến việc sử dụng Gigan trong Godzilla 3.

Trong vũ trụ gốc, thì Gigan là một quái vật nửa sinh học nửa cơ học sống ở một thiên hà xa xôi đến xâm chiếm Trái Đất và từng khiến cho Godzilla phải nhận thất bại cay đắng bằng cặp móc câu lợi hại.

Mặc dù Gigan là một người máy ngoài hành tinh nhưng nó vẫn có thể đang sống ở một nơi nào đó trên Trái Đất và sẽ xuất hiện trong phần phim này.

3. Spiga

Không chỉ 4 mà có tận 17 quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla: King Of The Monsters? - Ảnh 3.

Trong đoạn trailer của Godzilla: King Of The Monsters vừa qua thì chúng ta thấy đôi chân của một Titan bước ra từ khu dầu mỏ trông giống như một loại côn trùng. Đây có thể là loài Spiga hay còn gọi là Kumonga.

Theo truyền thuyết thì Kumonga đã ngủ đông dưới đảo Sogell trong một hang động sâu và thức tỉnh khi hệ sinh thái bị đe dọa bởi con người. Kumonga đã là đồng minh của Godzilla, ngay cả sau khi xảy ra xung đột với vua quái vật và nhận ra Ghidorah là mối đe dọa lớn hơn.

4. Kamacuras

Không chỉ 4 mà có tận 17 quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla: King Of The Monsters? - Ảnh 4.

Spiga không phải là con quái vật duy nhất mà người hâm mộ thấy rằng có thể xuất hiện trong mỏ dầu của Godzilla: King of the Monsters. Đã có một loài quái vật côn trùng khổng lồ cũng được xuất hiện thoáng qua là Kamacuras. Đây là một loài quái vật bọ ngựa khổng lồ có những chiếc càng rất sắc nhọn và khỏe mạnh.

5. Baragon

Không chỉ 4 mà có tận 17 quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla: King Of The Monsters? - Ảnh 5.

Baragon là một con khủng long cổ đại đã trốn dưới lòng đất và thoát khỏi tuyệt chủng hàng triệu năm về trước. Có hình dạng của con khủng long bốn chân và sừng của tê giác, Baragon là một Titan thiên về phòng thủ hơn.

Trong Godzilla, Mothra và King Ghidorah: Giant Monsters All-Out Attack thì Baragon đã từng xuất hiện như một quái vật hộ mệnh. Và có lẽ trong phần phim này Orca bằng cách nào đó sẽ đánh thức Baragon thức giấc.

6. Anguirus

Không chỉ 4 mà có tận 17 quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla: King Of The Monsters? - Ảnh 6.

Ngoài những Titans chính như Godzilla, Mothra, Rodan, và Ghidorah, một số quái vật khác dường như cũng đã thức tỉnh sau cuộc chiến giữa những quái thú khổng lồ. Trong đoạn trailer chúng ta thấy có một con quái vật trỗi dậy từ ngọn núi và đó có thể là Anguirus. Sinh vật này có hình dạng giống một con rùa bốn chân nhưng kích thước cực kỳ lớn và có gai trên lưng với đuôi.

Anguirus là quái vật đầu tiên chiến đấu với Godzilla, trong bộ phim Godzilla Raids Again năm 1955. Tuy nhiên, khi Godzilla trở thành "người tốt" theo thời gian thì Anguirus cũng đã đứng về phía Godzilla trong một số bộ phim.

7. Mothra

Không chỉ 4 mà có tận 17 quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla: King Of The Monsters? - Ảnh 7.

Mothra là một trong những quái vật nổi tiếng sẽ xuất hiện trong phần phim này. Xuất hiện lần đầu trong bộ phim cùng tên của Toho năm 1961, Mothra mang hình dạng sâu bướm khổng lồ và sống nhờ năng lượng hạt nhân như Godzilla.

Mothra từng trở thành kẻ thù của Godzilla trong nhiều tập phim, nhưng với nhiều phiên bản khác của Nhật thì Mothra lại được miêu tả là quái vật hiền lành, chỉ sống và chiến đấu nhằm giữ được sự cân bằng cho thiên nhiên.

Không biết rằng trong phần phim này, nguồn gốc của Mothra sẽ được mô tả như thế nào, nhưng nhìn vào một số phân cảnh trong trailer nhiều khả năng Mothra sẽ đứng về phía con người, bảo vệ họ khỏi những Titan khổng lồ khác.

8. Rodan

Không chỉ 4 mà có tận 17 quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla: King Of The Monsters? - Ảnh 8.

Mang hình dạng của một con khủng long bay khổng lồ, Rodan thức giấc tại một ngọn núi lửa ở Mexico và bắt đầu tham gia cuộc tranh đoạt quyền lực trong Godzilla: King of the Monsters.

Rodan từng là đồng minh nhưng cũng lắm lúc là kẻ thù của Godzilla. Rodan sở hữu sức mạnh ghê gớm trong thế quái vật nhờ khả năng bay lượn và phun lửa.Tuy nhiên đến bây giờ chúng ta vẫn chưa xác định được Rodan sẽ về phe nào trong cuộc chiến quái vật này, nhưng dù theo phe nào thì sức phá hủy của Rodan là điều không thể chối cãi.

9. Ghidorah

Không chỉ 4 mà có tận 17 quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla: King Of The Monsters? - Ảnh 9.

Giống như Godzilla, Ghirodah cũng là một quái vật thuộc hàng "vua chúa". Xuất hiện trong đoạn trailer một cách vô cùng ấn tượng, khi được bao phủ bởi một khối băng đông lạnh. Ghidorah được cho rằng vượt qua Godzilla về chiều cao và lẫn cả sức mạnh. Ghidorah cũng sở hữu khả năng bay với vận tốc siêu thanh, và có thể tạo ra giông bão chỉ nhờ vài cái đập cánh.

Trước đó Ghidorah còn được được miêu tả là "nhân tố có thể khiến loài người tuyệt chủng". Hiện chưa rõ liệu nguồn gốc ngoài không gian như ở nguyên tác của sinh vật có được đưa vào trong phim hay không nhưng chắc chắn đây là một đối thủ vô cùng đáng gớm với Godzilla.

10. Kingkong

Không chỉ 4 mà có tận 17 quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla: King Of The Monsters? - Ảnh 10.

Một tiền đồn của tổ chức Monarch ở biển Thái Bình Dương cho thấy đó chính là Đảo Đầu Lâu, nhà của Kong.

Kong lần đầu xuất hiện và đấu nhau với Godzilla trong bộ phim King Kong vs Godzilla (1962). Sắp tới Kong còn có được một bộ phim riêng vào năm 2020 trong đó Kong sẽ trực tiếp đối đầu với Godzilla. Vì vậy nhiều khả năng quái thú này sẽ xuất hiện ở Godzilla: King of the Monsters trong một vai trò cameo.

11. Ebirah

Không chỉ 4 mà có tận 17 quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla: King Of The Monsters? - Ảnh 11.

Một con tôm hùm mang tên Ebirah mà Godzilla đã chiến đấu trong Horror of the Deep vào năm 1966 có khả năng xuất hiện trong tập phim này khi các tiền đồn trên biển của tổ chức Monarch cho thấy có một quái vật khổng lồ lẫn khuất đâu đó dưới làn nước.

Tuy còn vật này nguy hiểm nhưng khá là thân thiện và chưa làm hại dân lành bao giờ, vì vậy nếu Ebirah xuất hiện thật thì cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến cuộc chiến này.

12. Megalon

Không chỉ 4 mà có tận 17 quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla: King Of The Monsters? - Ảnh 12.

Trong Godzilla vs Megalon , Godzilla đã từng chiến đấu với một Kaiju mạnh mẽ là Megelon. Đây là một mang hình dạng của một chú bọ rùa lai với châu chấu, có khả năng đào bới và lặn ngụp dưới lòng đất rất giỏi.

Giống như một số Kaiju khác thì Megalon có thể ẩn náu ở hầu hết mọi nơi trong Godzilla: King of the Monsters.

13. Manda

Không chỉ 4 mà có tận 17 quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla: King Of The Monsters? - Ảnh 13.

Một trong các tiền đồn của tổ chức Monarch nằm ở hồ Loch Ness ở phía Bắc Scotland. Một liên hệ đến quái vật hồ Loch Ness chăng? Vậy thì chỉ có duy nhất một quái vật thích hợp với hình dạng đó, đó chính là Manda, một con rồng biển khổng lồ.

14. Gorosaurus

Không chỉ 4 mà có tận 17 quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla: King Of The Monsters? - Ảnh 14.

Gorosaurus được nhớ đến nhiều nhất là một con khủng long, kẻ đã thực hiện một cú đá và đánh thắng King Ghidorah trong Destroy All Monsters năm 1968. Thêm nữa Gorosaurus là quái vật duy nhất từng gặp cả Godzilla và King Kong.

Vì vậy có thể Gorosaurus cũng sẽ xuất hiện trong phần phim này để sát cánh cùng Godzilla hoặc sẽ là một cameo cho phần phim tiếp theo Godzilla vs. Kong.

15. King Caesar

Không chỉ 4 mà có tận 17 quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla: King Of The Monsters? - Ảnh 15.

Trong Godzilla vs Mechagodzilla thì King Caesar được giới thiệu là một quái vật huyền thoại bảo vệ người dân Okinawa.

Mang hình dạng của một con sư tử, và được cho là lấy hình tượng sư tử trong văn hóa dân gian Trung Quốc, King Caesar còn được cho rằng là lấy hình tượng sư tử bảo vệ từ văn hóa Ấn Độ. Cơ sở canh giữ cho giấc ngủ của King Caesar một tiền đồn của tổ chức Monarch hiện đặt tại Ấn Độ.

16. Titanosaurus

Không chỉ 4 mà có tận 17 quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla: King Of The Monsters? - Ảnh 16.

Thêm một quái vật biển khổng lồ nữa thống trị biển khơi. Titanosaurus có thể chính là sinh vật mà tiền đồn tại Tam giác quỷ Bermuda của Monarch đang canh giữ.

17. Battra

Không chỉ 4 mà có tận 17 quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla: King Of The Monsters? - Ảnh 17.

Là một phiên bản đối nghịch của Mothra, Battra xem mình là kẻ bảo vệ Trái Đất chứ không phải loài người. Do lí tưởng trái ngược nhau nên cả hai đã là kẻ thù của nhau hơn cả thế kỉ. Về sức mạnh thì Battra có hầu như toàn bộ sức mạnh và còn y hệt của Mothra.

Không chỉ 4 mà có tận 17 quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla: King Of The Monsters? - Ảnh 18.

Với sự góp mặt của nhiều quái thú khổng lồ Godzilla: King of the Monsters được dự đoán sẽ là cuộc chiến hoàng tráng nhất từ trước đến nay trong vũ trụ quái vật. Và trong cuộc chiến này con người dường như nhỏ bé hơn bao giờ hết, và ở đây chỉ có những quái thú mới có thể chiến đấu với nhau mà thôi.

Không biết rằng cuộc chiến "chính- tà" này ai sẽ giành chiến thắng, và những mất mát mà con người phải gánh chịu trước sự "trỗi dậy" của thiên nhiên là gì? Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về bộ phim này nhé.

Godzilla: King of the Monsters sẽ chính thức khởi chiếu trên các rạp toàn quốc vào ngày 31/5/2019.

Theo: ScreenRant.