Không cần đợi Genshin Impact 2.0, game thủ tự xây thành phố Inazuma trong Minecraft

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/07/2021 11:30 AM

 
  thích

Thành phố Inazuma của Genshin Impact đã được tái hiện trong Minecraft.

Trong một thông báo gần đây, nhà phát triển miHoYo đã chính thức thông báo rằng họ sẽ phát hành một bản cập nhật lớn Genshin Impact vào ngày 21 tháng 7 với tên gọi Update 2.0 hay còn được gọi với cái tên mỹ nhiều là "The Immovable God and the Eternal Euthymia." Bản cập nhật mới này sẽ thêm một thành phố đảo mới có tên là Inazuma, cũng như các nhân vật mới và một số tính năng mới.

Không cần đợi Genshin Impact 2.0, game thủ tự xây thành phố Inazuma trong Minecraft - Ảnh 1.

Cụ thể trong buổi livestream "New Version Special Program", nhà phát triển miHoYo đã tung ra một đoạn trailer Genshin Impact 2.0 mới giới thiệu thành phố Inazuma đầy màu sắc, lấy cảm hứng từ Studio Ghibli và cách game sẽ phát triển câu chuyện với các tuyến nhân vật mới như Ayaka và Kokomi. Các nhân vật có thể chơi được trong phiên bản 2.0 đã được xác nhận là kiếm sĩ Cryo Ayaka, cung thủ Pyro Yoimiya và Anemo Sayu.

Không cần đợi Genshin Impact 2.0, game thủ tự xây thành phố Inazuma trong Minecraft - Ảnh 2.

Như có thể thấy trong trailer, rõ ràng Inazuma được lấy cảm hứng từ Nhật Bản, với kiến ​​trúc và nghệ thuật rất Nhật Bản, từ vườn hoa anh đào tràn ngập mọi ngóc ngách của thành phố. Nó bao gồm một loạt sáu hòn đảo, và được cai trị bởi Electric Archon. Theo miHoYo người chơi có thể mong đợi tìm thấy "nền văn hóa, sinh vật và bí ẩn hoàn toàn khác biệt" trong quần đảo, cũng như kẻ thù và Boss mới.

Mặc dù phải đến ngày 21 tháng 7 tới đây, bản cập nhật 2.0 mới đến tay game thủ Genshin Impact, tuy nhiên với bối cảnh đẹp mắt và những nhân vật xinh đẹp dễ thương mới, đã khiến cộng đồng thủ Genshin Impact tại Việt Nam sôi xục trong những ngày qua. Thậm chí vì quá háo hức, một game thủ đã tạo ra cả thành phố Inazuma trong tựa game Minecraft đẹp mắt không kém.

Không cần đợi Genshin Impact 2.0, game thủ tự xây thành phố Inazuma trong Minecraft - Ảnh 3.

Chia sẻ trong group Genshin Impact Việt Nam Official, game thủ có tên Nguyễn Duy Hiển đã chia sẻ rằng mình cùng với những người bạn khác đã tạo ra hẳn một thành phố Inazuma trong tựa game Minecraft. Như game thủ có thể thấy, mặc dù được xây dựng bằng các khối vuông của Minecraft nhưng thành phố Inazuma do nhóm game thủ Nguyễn Duy Hiển đẹp mắt không kém gì trong trailer của miHoYo với những tòa nhà, hoa anh đào cùng màu sắc hồng chủ đạo vô cùng đẹp mắt.

Không cần đợi Genshin Impact 2.0, game thủ tự xây thành phố Inazuma trong Minecraft - Ảnh 4.
Không cần đợi Genshin Impact 2.0, game thủ tự xây thành phố Inazuma trong Minecraft - Ảnh 5.
Không cần đợi Genshin Impact 2.0, game thủ tự xây thành phố Inazuma trong Minecraft - Ảnh 6.
Không cần đợi Genshin Impact 2.0, game thủ tự xây thành phố Inazuma trong Minecraft - Ảnh 7.