Không cần bỏ ra 188.000đ, bạn vẫn có thể nhận vĩnh viễn game City of Brass miễn phí 100%

Real Madrid  - Theo Helino | 29/05/2019 04:30 PM

Theo dự kiến, City of Brass sẽ được phát tặng miễn phí 100% trên Epic Games Store từ ngày 31/5 đến 6/6 (theo giờ Việt Nam).

Tiếp tục với chương trình khuyến mại siêu khủng từ cổng phát hành Epic Games Store. Trò chơi được Epic phát tặng trong tuần này là game hành động, nhập vai, lấy bối cảnh về xứ sở Ba Tư huyền bí - City of Brass.

Không cần bỏ ra 188.000đ, bạn vẫn có thể nhận vĩnh viễn game City of Brass miễn phí 100% - Ảnh 1.

Không cần bỏ ra 188.000đ, bạn vẫn có thể nhận game City of Brass miễn phí 100%

Được mệnh danh là đứa con lai giữa BioShock và Prince of Persia, City of Brass được kế thừa nhiều tinh hoa của những bậc tiền nhiệm. Trong game, người chơi sẽ vào vai một tên trộm lừng danh với nhiệm vụ khám phá và săn tìm những kho báu. Hai vũ khí mà bạn có thể sử dụng là roi da và gươm. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu thập và sử dụng những vật dụng trên đường đi như: thuốc nổ, đuốc, giáo mác...

City of Brass là một trò chơi với nhiều hệ thống tương tác mà người chơi có thể kết hợp tự do và không bị giới hạn. Dựa vào kinh nghiệm của nhà phát triển BioShock, City of Brass sẽ là một thứ gì đó mới mẻ và hoàn thiện hơn. Người chơi phải học cách sử dụng nhiều điều kiện môi trường để tiêu diệt kẻ thủ, hoặc thậm chí có thể khiến chúng tự đánh lẫn nhau. Trong City of Brass, bạn sẽ gặp nhiều thất bại, thường xuyên và rất khủng khiếp. Chìa khóa để bạn vượt qua trò chơi này chỉ có thể là sự đúc rút, kỹ năng, sự sáng tạo và cả một chút may mắn nữa.

Theo dự kiến, City of Brass sẽ được phát tặng miễn phí 100% trên Epic Games Store từ ngày 31/5 đến 6/6 (theo giờ Việt Nam). Các bạn hãy truy cập tại đây để nhận game.