Khốn khổ game thủ đi đấu PK toàn gặp "đại anh hùng" cân được cả team mình

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/09/2016 01:30 PM

 
  thích

Một game thủ tham gia chơi Đại Anh Hùng đã phải khốn khổ phản ánh lại trên fanpage trò chơi này về việc chia liên đấu quá chênh lệch, một người team địch cũng có thể cân lại cả team mình.

Một trong những phần chơi thú vị nhất trong game online bất kể trên máy tính hay di động chính là đối đầu với các game thủ khác để thể hiện trình độ của bản thân. Nguyên nhân khá đơn giản bởi các con quái dù mạnh đến mấy cũng không có trí thông minh và vốn cũng chẳng phải là đối tượng để so tài.

Tuy nhiên, để tạo hứng thú cho game thủ thì rõ ràng các trò chơi cần phải xắp xếp đối thủ phù hợp, không thể để người mới chơi gặp phải lão làng mạnh nhất nhì server được vì như vậy sẽ khiến cho cuộc đấu trở nên chẳng còn cân bằng nữa, tạo ra sự chán nản cho cả 2 người.

Mới đây một game thủ tham gia chơi Đại Anh Hùng đã phải khốn khổ phản ánh lại trên fanpage trò chơi này về việc chia liên đấu quá chênh lệch, một người team địch cũng có thể cân lại cả team mình:


Bài post phàn nàn về việc PK không cân trong fanpage Đại Anh Hùng.

Bài post phàn nàn về việc PK không cân trong fanpage Đại Anh Hùng.

"Liên đấu như này là sao ad, game càng ngày càng chán, sắp team cũng không cân hôm nay gặp 1 trận 1 người bè địch cân cả tem bên này. Ad coi lại nhé" - Quả thực là trường đấu PK hợp vô cùng chán nản khi một người bên địch đã có thể 'làm cỏ' tất cả team mình rồi.

Hi vọng NPH của Đại Anh Hùng sẽ sớm khắc phục được tính năng tìm đối thủ cho hệ thống PK sao cho cân bằng hơn, tránh trường hợp quá chênh lệch thực lực, một mình cân team gây khó chịu cho game thủ tham gia chơi như trường hợp này.

Chán nản vì quá lag, anh chàng này quyết định bỏ game