Khởi tranh giải đấu V Gaming AOV Championship Series: REVIVAL quy tụ 32 team giàu tham vọng

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/07/2020 07:30 PM

Giải đấu V Gaming AOV Championship Series - REVIVAL đã khởi tranh giai đoạn vòng loại trực tiếp thứ nhất từ 19h ngày 8/7 vừa qua.

V Gaming là một tên tuổi lớn trong làng eSports Việt khi sở hữu lực lượng hùng hậu là các tuyển thủ, streamer đình đám ở nhiều bộ môn thể thao điện tử phổ biến. Trong những ngày qua, làng Liên Quân Mobile xôn xao khi hay tin về một giải đấu cực quy mô được V Gaming phối hợp cùng mạng xã hội Lotus đồng tổ chức. Giải đấu có tên đầy đủ là V Gaming AOV Championship Series - REVIVAL này bắt đầu mở đăng ký từ 1/7. 

Khởi tranh giải đấu V Gaming AOV Championship Series: REVIVAL quy tụ 32 team giàu tham vọng - Ảnh 1.

Giải gồm các giai đoạn: Vòng loại, Vòng đối đầu, Vòng Knock-Out và Vòng Chung kết. Tất cả các giai đoạn đều thi đấu dưới hình thức trực tuyến, thể thức loại trực tiếp, bản đồ Bình nguyên vô tận tận và có áp dụng chế độ cấm/chọn quốc tế. Tổng cộng 32 đội tuyển bước vào giai đoạn vòng loại sẽ phải thật sự nỗ lực vì thể thức BO1 được áp dụng cho tất cả các trận loại trực tiếp. 

Khởi tranh giải đấu V Gaming AOV Championship Series: REVIVAL quy tụ 32 team giàu tham vọng - Ảnh 2.

Sẽ chỉ có 8 suất đi tiếp tới Vòng đối đầu nên mọi sai lầm dù chỉ nhỏ nhất cũng khiến các đội tuyển phải trả giá. Từ vòng đối đầu thì giải áp dụng thể thức đấu xoay vòng tính điểm. Tới giai đoạn Vòng Knock-Out thì triển khai thi đấu loại thể thức bậc thang.

Khởi tranh giải đấu V Gaming AOV Championship Series: REVIVAL quy tụ 32 team giàu tham vọng - Ảnh 3.

Sau ngày thi đấu đầu tiên (8/7), cộng đồng Liên Quân Mobile được chứng kiến những pha xử lý mãn nhãn của nhiều tuyển thủ, những chiến thắng hủy diệt cho thấy chênh lệch trình độ khá rộng, đơn cử như màn ONE Team hủy diệt đối thủ TNG House - F1 khiến "nạn nhân" không còn có cửa bật, hay như pha "cân team" đối phương đầy bản lĩnh với vị tướng Florentino ở trận Super Gaming đấu Team 2K. Ngoài ra, cộng đồng phải trầm trồ với màn combat đầy máu lửa giữa Nolimit Esports với Never Give Up khi mà trận đấu mới chỉ trôi qua được 5 phút. 

Khởi tranh giải đấu V Gaming AOV Championship Series: REVIVAL quy tụ 32 team giàu tham vọng - Ảnh 4.

Sau ngày thi đấu đầu tiên, những cái tên đi tiếp đều vô cùng xứng đáng. Điều này báo hiệu cho thấy những vòng đấu tiếp theo của V Gaming AOV Championship Series - REVIVAL ẩn chứa nhiều điều bất ngờ. Được biết, giải thưởng dành cho đội vô địch sẽ là 6 triệu đồng tiền mặt trong khi đội Á quân nhận 3 triệu. Riêng MVP của Vòng Chung kết sẽ nhận thêm 1 triệu đồng tiền thưởng. Đối với những fan của V Gaming xem giải đấu, họ sẽ nhận thêm Vxu nếu live, share và tham gia Event dự đoán.

Theo dõi thông báo giải đấu tại:

Event giải đấu: https://ungho.live/go/eventrevival

Giải Đấu: http://ungho.live/go/revival2020

Website: https://vgaming.vn/

Tải ngay Lotus, mạng xã hội của người Việt

https://ungho.live/go/lotusadroid

https://ungho.live/go/lotusios

Trực Tiếp Tại: https://live.lotus.vn/revival-0907