Khởi động sự kiện “Bình chọn gương mặt Đột Kích tiêu biểu 2017”

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 02/02/2018 05:20 PM

 
  thích
Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Nhằm tôn vinh những thành tích đóng góp cho sự phát triển của Đột Kích trong năm 2017. Hôm nay, BQT đã chính thức mở cuộc bình chọn “Gương mặt Đột Kích tiêu biểu 2017”.

Thân chào các xạ thủ,

2017 là một năm ghi dấu thành công của Đột Kích Việt Nam với hàng loạt sự kiện quan trọng như Tổ chức Tri ân Khách hàng VIP Đột Kích, sinh nhật Đột Kích 9 tuổi tại 24 tỉnh thành hay đội tuyển Đột Kích EvaTeams giành ngôi Á quân Thế giới Đột Kích - CFS 2017 Grand Finals.

Nhằm mục đích tôn vinh những cá nhân, tập thể có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Đột Kích trong năm 2017 vừa qua. BQT đã chính thức mở cuộc bình chọn “Gương mặt Đột Kích tiêu biểu 2017”.

- Nhân vật truyền cảm hứng: Có đóng góp cho sự phát triển của Đột Kích, khơi dậy niềm đam mê Đột Kích với cộng đồng. Nhiệt tình tham gia các hoạt động Đột Kích và được đông đảo cộng đồng game thủ Đột Kích biết đến thông qua các kênh truyền thông và mạng xã hội.

- Chủ tịch Liên minh Đột Kích (LMĐK) tiêu biểu: Hiện đang là Chủ tịch LMĐK và tích cực hoạt động, thúc đẩy sự phát triển các hoạt động phong trào Đột Kích tại các địa phương.

- Vận động viên (VĐV) eSports Đột Kích xuất sắc: Cá nhân có thành tích thi đấu tốt tại các giải đấu eSports Đột Kích, góp phần vào thành tích chung của đội tuyển mà VĐV đang thi đấu.

- Đội tuyển eSports Đột Kích xuất sắc: Top 4 đội tuyển eSports Đột Kích có nhiều thành tích thi đấu xuất sắc nhất trong năm 2017.

Những cá nhân, tập thể nằm trong TOP bình chọn theo từng hạng mục sẽ nhận được phần thưởng tương ứng như bảng bên dưới. Riêng đối với cá nhân/tập thể đạt giải nhất sẽ còn nhận thêm cúp lưu niệm chất liệu Pha lê đẹp hoàn mỹ.

Theo lịch trình mà BTC công bố, website bình chọn “Gương mặt Đột Kích tiêu biểu 2017” sẽ đi vào hoạt động từ ngày 02/02/2018 và đóng bình chọn lúc 12h00 ngày 09/02/2018.

Với hoạt động mang ý nghĩa khích lệ tinh thần to lớn dành cho những xạ thủ Đột Kích có đóng góp lớn cho sự phát triển của Đột Kích năm 2017. Đại diện NPH VTC Game cho biết, đây mới chỉ là tiền đề cho một loạt sự kiện hấp dẫn khác hướng đến sinh nhật Đột Kích 10 tuổi - khẳng định vị thế của một tựa game eSports bắn súng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Để tham gia bình chọn, các bạn có thể truy cập địa chỉ: http://binhchon2017.dotkich.vtcgame.vn

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm: http://www.facebook.com/cfvietnamvtc