Khởi động giải đấu Liên Quân Mobile dành cho sinh viên, tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn lên tới 200 triệu đồng

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/03/2021 04:40 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Cơ hội được trải nghiệm cảm giác thi đấu chuyên nghiệp như các tuyển thủ tại ĐTDV, giải đấu Liên Quân Mobile dành cho sinh viên Việt Nam đang hấp dẫn hàng nghìn game thủ.

Yêu thích tựa game Liên Quân Mobile, muốn một lần được trải nghiệm cảm giác thi đấu ở đấu trường chuyên nghiệp như các tuyển thủ, tới đây các bạn sinh viên trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề đang sinh sống tại Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác đó khi đăng ký tham gia Giải đấu Clash of Campus mùa Xuân 2021.

Khởi động giải đấu Liên Quân Mobile dành cho sinh viên, tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn lên tới 200 triệu đồng - Ảnh 1.

Với ba vòng đấu: vòng loại trường, vòng tuyển chọn, vòng chung kết và trận Chung kết tổng, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 3/4 - 9/5/2021. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể đăng ký tham gia thi đấu vòng loại, cổng đăng ký mở từ: 27/03 đến hết ngày 02/04. Hiện đã có danh sách 64 trường tổ chức thi đấu vòng loại.

Khởi động giải đấu Liên Quân Mobile dành cho sinh viên, tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn lên tới 200 triệu đồng - Ảnh 2.

Tại các vòng đấu, thể thức mỗi vòng là khác nhau. Đặc biệt, trận Chung kết tổng diễn ra ngày 09/05/2021, sẽ được tổ chức tại sân khấu Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021, với thể thức Bo5, cấm chọn quốc tế, phát sóng trực tiếp trên các kênh sóng của Garena Liên Quân Mobile.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu cộng đồng sinh viên Liên Quân Mobile có tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng, trong đó đội giành được chức vô địch sẽ nhận được số tiền thưởng lên tới 60 triệu đồng.

Khởi động giải đấu Liên Quân Mobile dành cho sinh viên, tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn lên tới 200 triệu đồng - Ảnh 3.

Giải đấu Clash of Campus hứa hẹn đem lại một sân chơi thể thao điện tử lành mạnh, bổ ích và đặc biệt là trải nghiệm cảm giác thi đấu chuyên nghiệp của các tuyển thủ tại ĐTDV Việt Nam cho cộng đồng sinh viên.