LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Khởi đầu tuần mới với ngày thi đấu thứ 3 của Icon Summer Super Cup - SBTC liệu có giữ được vị trí top 2?

A.D  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2021 10:00 AM

Trước một Evos quá vượt trội trong thời điểm hiện tại, SBTC sẽ phải có những chiến thuật gì để giành lấy ngôi vị đầu bảng?

Trước ngày thi đấu cuối cùng lượt về của bảng A và B vòng loại Summer Super Cup 2021, các thành viên của SBTC đã chính thức thi đấu trong sự cạnh tranh quyết liệt để giành ngôi đầu bảng. Tuy vậy, cho đến thời điểm hiện tại, SBTC lại đang mấp mé có cơ hội phải ra về khi để thua một cách “hớ hênh” trước đại diện mạnh nhất của Thái Lan - Evos. Dù được kỳ vọng sẽ trình diễn “ngang kèo” trong ngày thi đấu hôm nay, song đại diện của Việt Nam lại tỏ ra khá chật vật trước lối chơi ép giao tranh quyết liệt của đối thủ!

Khởi đầu tuần mới với ngày thi đấu thứ 3 của Icon Summer Super Cup - SBTC liệu có giữ được vị trí top 2? - Ảnh 1.

Các chàng trai áo đen vẫn chưa có cơ hội được chứng tỏ bản thân mình!

Vừa qua, tại trận đấu mở màn của ngày thi đấu thứ 3, đội tuyển SBTC đã có một thất bại nặng nề trước Evos sau hơn 21 phút thi đấu. Từ chỉ số áp đảo 8 - 22 và sự chênh lệch gần 16k tiền so với đối thủ, không khó để thấy được tinh thần của các thành viên SBTC đang bị ảnh hưởng nặng nề. Ngay từ những phút đầu trận đấu, đội hình của SBTC đã liên tục bị đàn áp và khó có thể phát huy cũng như phối hợp hiệu quả trong giao tranh. 

Khởi đầu tuần mới với ngày thi đấu thứ 3 của Icon Summer Super Cup - SBTC liệu có giữ được vị trí top 2? - Ảnh 2.

Cuộc đua của SBTC sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều nếu tiếp tục để thua một trận nữa.

Đầu tiên có thể nói đến là sự chênh lệch giữa hai người chơi đi rừng và bộ đôi AD, SP của SBTC. Mở màn cho sự hủy diệt này, chính là con bài Leesin trong tay Valdus khi có một tình huống bằng trụ cân 3 để lấy chiến công đầu. Trước sự tự tin cũng như lối chơi hổ báo mà Valdus thể hiện, các tuyển thủ SBTC dường như chỉ biết khoanh tay bất lực mà không thể đưa ra những đáp trả cần thiết. 

Khởi đầu tuần mới với ngày thi đấu thứ 3 của Icon Summer Super Cup - SBTC liệu có giữ được vị trí top 2? - Ảnh 3.

Leesin của Valdus băng trụ khi mới chỉ đạt lv4 trước sự ngỡ ngàng của SBTC.

Khởi đầu tuần mới với ngày thi đấu thứ 3 của Icon Summer Super Cup - SBTC liệu có giữ được vị trí top 2? - Ảnh 4.

Ngay sau đó, anh chàng này cũng rất khéo léo counter gank trước sự truy đuổi của 3 thành viên SBTC.

Nối tiếp Valdus, là những tình huống di chuyển cực tốt cũng như ăn ý của bộ đội Catsatan và Miracle khi liên tục “đọc vì” giao tranh và có cho mình những điểm hạ gục cần thiết. Có thể nói, với bộ 3 quái vật áp đảo mọi khu vực, SBTC chỉ biết căm chịu rút lui dù cho họ đã nỗ lực tranh chấp cũng như tổ chức nhiều tình huống bắt lẻ cần thiết. Nhìn chung, tư duy chiến thuật cũng kỹ năng cá nhân chính là yếu tố nâng tầm Evos cách biệt với SBTC.

Khởi đầu tuần mới với ngày thi đấu thứ 3 của Icon Summer Super Cup - SBTC liệu có giữ được vị trí top 2? - Ảnh 5.

Tình huống “bọc hậu” đẹp như mơ của Catsatan!

Khởi đầu tuần mới với ngày thi đấu thứ 3 của Icon Summer Super Cup - SBTC liệu có giữ được vị trí top 2? - Ảnh 6.

Pha 2vs5 ăn ý của Miracle giúp Thipper sống sót và mang về 2 mạng hạ gục!

Cuối ngày hôm nay, từ 4 đội của bảng A sẽ chỉ có 2 đội đưa đi tiếp vào vòng trong. Nếu như SBTC không thua trước cả 3 trận đấu thì chắc chắn họ sẽ là đại diện nhì bảng được đi tiếp. Tuy vậy, hiện tại họ đã thất bại 1 trận và tỉ lệ đi tiếp chỉ còn là 50/50. Hy vọng rằng, các thành viên SBTC sẽ nỗ lực hết mình để có thể tiến xa hơn nữa và mang về vinh quang cho nước nhà!