Khởi đầu thành công, Dota Underlords lên kế hoạch "hút máu" game thủ

Real Madrid  - Theo Helino | 15/07/2019 11:55 AM

Valve cho biết battle pass sẽ cho phép người chơi mở khóa các biểu ngữ độc đáo, biểu tượng cảm xúc, khu vực chiến đấu khác nhau bằng cách hoàn thành các trận đấu, cũng như vượt qua các thử thách hàng tuần và hàng ngày.

Cơn sốt của thể loại auto baltle- đặc biệt là auto chess tiếp tục bùng cháy khi DOTA Underlords, phiên bản auto chess của Valve được làm dựa trên bản mod đang làm mưa làm gió trên DOTA2, đang chuẩn bị tiến hành ra mắt battle pass.

Valve cho biết battle pass sẽ cho phép người chơi mở khóa các biểu ngữ độc đáo, biểu tượng cảm xúc, khu vực chiến đấu khác nhau bằng cách hoàn thành các trận đấu, cũng như vượt qua các thử thách hàng tuần và hàng ngày. Tuy nhiên nó sẽ có một chút khác biệt, vì Valve nói rằng đây là một phần của quá trình phát triển, do đó nó được gọi là proto pass.

Khởi đầu thành công, Dota Underlords lên kế hoạch hút máu game thủ - Ảnh 1.

"Giống như nhiều khía cạnh của phiên bản beta, Proto Pass là trải nghiệm học hỏi dành cho cho nhóm phát triển Underlords - vì vậy, hãy tiếp tục phản hồi để chúng tôi có thể điều chỉnh kế hoạch cho Battle Pass Season 1 cho phù hợp," dẫn lời trang web chính thức của DOTA Underlords.

Khu vực chiến đấu mới được gọi là Sunbreeze và được mở khóa ở cấp 5 của proto pass. Valve nói rằng nó hoàn hảo cho "những người muốn hạ gục kẻ thù của họ dưới ánh sáng ban ngày." Đó là một sự thay đổi có thể đem lại những sự hào hứng thú vị dành cho người chơi.

Bạn có thể gửi phản hồi về proto pass, các phần thưởng và cách thức nó hoạt động hoạt động bằng cách gửi những comment cho Valve tại đây: https://www.underlords.com/feedback. Bất cứ điều gì bạn gửi đi đều có thể giúp định hình những gì Valve đưa vào battle pass cho mùa giải đầu tiên của Dota Underlords.