Khởi đầu ấn tượng, Devil May Cry 5 trở thành tựa game PC ăn khách thứ 2 trong lịch sử Capcom

Nga0Du  - Theo Helino | 11/03/2019 04:04 PM

Với CCU (lượng người chơi cùng lúc) cao nhất đạt 89.000 người, Devil May Cry 5 đã vượt qua 2 người đàn anh là Resident Evil 7 và Resident Evil 2 Remake để trở thành tựa game PC ăn khách thứ 2 trong lịch sử Capcom.

Theo thông tin cập nhật từ PC Gamer, Devil May Cry 5 vừa xác lập được cột mốc vô cùng đáng tự hào. Với CCU Steam (lượng người chơi cùng lúc) cao nhất đạt 89.000 người, Devil May Cry 5 đã vượt qua 2 người đàn anh là Resident Evil 7Resident Evil 2 Remake để trở thành tựa game PC ăn khách thứ 2 trong lịch sử Capcom. Ở thời điểm hiện tại, ngôi vị số một của hãng game Nhật Bản vẫn thuộc về Monster Hunter: World (phát hành năm 2018) với 300.000 người chơi cùng lúc.

Khởi đầu ấn tượng, Devil May Cry 5 trở thành tựa game PC ăn khách thứ 2 trong lịch sử Capcom - Ảnh 1.

Được biết, Devil May Cry 5 là phần mới nhất của dòng game cùng tên đến từ hãng Capcom. Liên kết trực tiếp với 4 phần game trước, Devil May Cry 5 sẽ đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu của những người anh hùng quen thuộc. Sau 10 năm chờ đợi kể từ phiên bản 4, quá nhiều kỳ vọng đang được đặt ra cho Devil May Cry 5 và Capcom đang cố gắng làm những điều tốt nhất để không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ.

Và thực tế đã chứng minh Devil May Cry 5 đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Devil May Cry 5 thực sự là một sản phẩm xuất sắc về nhiều mặt. Theo tổng hợp điểm số trên Metacritic, Devil May Cry 5 nhận điểm 9.1 cho bản PC và 8.6 cho bản PS4. Đây đều là những thành tích rất tốt, thể hiện được chất lượng không phải bàn cãi của trò chơi này.

Các bạn quan tâm đến Devil May Cry 5 có thể đăng ký mua trên PS4 Store hoặc Xbox Store. Với phiên bản PC, người chơi có thể tải và trải nghiệm thông qua cổng phát hành game Steam.