Khoe video tự tay lắp đặt nội thất, nữ Youtuber gợi cảm bỗng chốc tăng view, like vùn vụt vì sự "đảm đang" bất ngờ

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2020 09:50 AM

Gái Xinh
24/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Ai cũng đều công nhận rằng cô nàng nữ Youtuber này cực kỳ "đảm đang".

Làn sóng các Youtuber thực hiện nội dung IRL (In Real Life) đang ngày càng nhân rộng, chẳng những chỉ tại các nước phương Tây mà còn đang bắt đầu xuất hiện nhiều hơn ở các quốc gia như Hàn Quốc. Thậm chí, nhiều người còn coi rằng đây là mô hình thành công nhanh nhất dành cho các cô nàng hot girl tuy xinh đẹp nhưng chưa thật sự nổi tiếng. Điển hình như trường hợp của cô nàng dưới đây, chỉ làm clip tự lắp đồ nội thất nhưng view thì cứ cao vùn vụt.

Khoe video tự tay lắp đặt nội thất, nữ Youtuber gợi cảm bỗng chốc tăng view, like vùn vụt vì sự đảm đang bất ngờ - Ảnh 1.

Đây là cô nàng Youtuber trong câu chuyện

Khoe video tự tay lắp đặt nội thất, nữ Youtuber gợi cảm bỗng chốc tăng view, like vùn vụt vì sự đảm đang bất ngờ - Ảnh 2.

Đang chăm chú thực hiện các thao tác

Khoe video tự tay lắp đặt nội thất, nữ Youtuber gợi cảm bỗng chốc tăng view, like vùn vụt vì sự đảm đang bất ngờ - Ảnh 3.

Chủ đề của video là lắp ráp đồ nội thất

Khoe video tự tay lắp đặt nội thất, nữ Youtuber gợi cảm bỗng chốc tăng view, like vùn vụt vì sự đảm đang bất ngờ - Ảnh 4.

Nhưng tất nhiên nó không phải là nội dung chính được người xem quan tâm

Thực tế, việc tự lắp nội thất, bàn ghế có lẽ chẳng phải là nội dung quá hấp dẫn để thu hút người xem vì ai trong cuộc đời chẳng có những lần phải tự tay làm những việc tương tự. Điều đáng nói, trong video chẳng những xuất hiện một nữ chính xinh đẹp, thân hình gợi cảm mà bộ trang phục cũng như các thao tác của cô nàng đa phần đều phải cúi xuống, qua đó để lộ ra vòng một căng tròn cực kỳ quyến rũ. 

Khoe video tự tay lắp đặt nội thất, nữ Youtuber gợi cảm bỗng chốc tăng view, like vùn vụt vì sự đảm đang bất ngờ - Ảnh 5.

Thực tế thì những khoảnh khắc như thế này

Khoe video tự tay lắp đặt nội thất, nữ Youtuber gợi cảm bỗng chốc tăng view, like vùn vụt vì sự đảm đang bất ngờ - Ảnh 6.

Mới là động lực lớn nhất giúp cho người xem duy trì lượng view, like ổn định

Để rồi, sau khi video trở nên rất hot trên cộng đồng mạng, danh tính của nàng Youtuber cũng đã được lộ diện. Hóa ra, đó chẳng phải là cái tên nào xa lạ mà chính là cô nàng DJ Miu - một cái tên cũng khá có tiếng trong làng DJ ở Hàn Quốc. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng cô nàng vượt trội hơn hẳn một "cựu binh" khác là DJ Soda ở khoản gợi cảm và xinh đẹp. Cũng khó trách, vì cô nàng DJ Miu được đánh giá là có nhan sắc tự nhiên, cũng như khoản thân hình thì là thành quả của việc tập luyện chăm chỉ suốt thời gian dài, khác với việc lạm dụng dao kéo của DJ Soda.

Khoe video tự tay lắp đặt nội thất, nữ Youtuber gợi cảm bỗng chốc tăng view, like vùn vụt vì sự đảm đang bất ngờ - Ảnh 7.

Hóa ra nhân vật chính lại là DJ Miu - một cái tên cũng đã không còn xa lạ

Khoe video tự tay lắp đặt nội thất, nữ Youtuber gợi cảm bỗng chốc tăng view, like vùn vụt vì sự đảm đang bất ngờ - Ảnh 8.

Cô nàng được đánh giá rất cao ở ngoại hình gợi cảm và gương mặt xinh đẹp

Khoe video tự tay lắp đặt nội thất, nữ Youtuber gợi cảm bỗng chốc tăng view, like vùn vụt vì sự đảm đang bất ngờ - Ảnh 9.

Thân hình gợi cảm của nữ DJ là thành quả của quá trình tập luyện lâu năm

Có vẻ như khi dịch bệnh vẫn đang bùng phát, việc các hot girl như DJ Miu gia nhập vào làng Youtube cũng đã chẳng còn quá xa lạ. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng dù ở bên bàn DJ hay trong video trên mạng, nhan sắc và thân hình cực phẩm của cô nàng DJ Miu vẫn là một thương hiệu ghi đậm dấu ấn trong lòng các fan.

Khoe video tự tay lắp đặt nội thất, nữ Youtuber gợi cảm bỗng chốc tăng view, like vùn vụt vì sự đảm đang bất ngờ - Ảnh 10.

Hình ảnh đời thường của cô nàng cũng rất xinh đẹp

Khoe video tự tay lắp đặt nội thất, nữ Youtuber gợi cảm bỗng chốc tăng view, like vùn vụt vì sự đảm đang bất ngờ - Ảnh 11.

Vừa giản dị vừa toát lên vẻ quyến rũ, thanh lịch

Khoe video tự tay lắp đặt nội thất, nữ Youtuber gợi cảm bỗng chốc tăng view, like vùn vụt vì sự đảm đang bất ngờ - Ảnh 12.