Khoe thân ngoài suối nước nóng, người mẫu 18+ Nhật Bản gặp sự cố "nhạy cảm"

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/02/2021 06:00 PM

Sở hữu thân hình quá đỗi nóng bỏng đi kèm chiếc khăn tắm ngắn cũn cỡn, không khó hiểu vì sao đàn ông không thể rời mắt khỏi Wachi Tsukasa.

Tại Nhật Bản, các show truyền hình diễn ra tại các suối nước nóng là điều tương đối phổ biến. Các nhà sản xuất thường tận dụng bối cảnh suối nước nóng để quảng nền văn hóa của xứ sở Phù Tang, đồng thời có thể giúp các mỹ nhân khoe thân một cách tinh tế và được đặt vào đúng bối cảnh. Thế nên, các show này thường rất đắt khách và có tỉ lệ rating cao với nam giới

Khoe thân ngoài suối nước nóng, người mẫu 18+ Nhật Bản gặp sự cố nhạy cảm - Ảnh 1.

Dù vậy, với tính chất nhạy cảm của nó, không khó hiểu vì sao mà các tai nạn nghề nghiệp thỉnh thoảng lại diễn ra. Mới đây, trong trong một chương trình gây chú ý khi mời thiên thần áo tắm Wachi Tsukasa cùng trải nghiệm dịch vụ tắm suối nước nóng với các du khách chủ yếu là đàn ông.

Trong chương trình này, Wachi Tsukasa chỉ cuốn một chiếc khăn tắm mỏng và có vẻ quá bé so với thân hình của cô. Do đó, người đẹp không ngừng chỉnh sửa chiếc khăn để tránh khỏi những ánh mắt tò mò. Thậm chí, có một người đàn ông liên tục liếc trộm Tsukasa khi cô chăm chú chỉnh sửa khăn tắm.

Khoe thân ngoài suối nước nóng, người mẫu 18+ Nhật Bản gặp sự cố nhạy cảm - Ảnh 2.

Các khách mời xem chương trình thu hút sự chú ý của khán giả vì biểu cảm "đặc biệt". Khi xuống tắm, người đẹp được yêu cầu cởi bỏ chiếc khăn quấn trên cơ thể. Khi đưa khăn cho nhân viên hậu trường, Wachi Tsukasa không may để lộ điểm nhạy cảm.

Đây không phải lần đầu chân dài 9x thực hiện chương trình giới thiệu dịch vụ tắm nước nóng ở Nhật Bản. Vốn sở hữu lợi thế ngoại hình Tsukasa thường xuyên nhận được những lời mời tham gia chương trình tương tự. 

Khoe thân ngoài suối nước nóng, người mẫu 18+ Nhật Bản gặp sự cố nhạy cảm - Ảnh 3.

Wachi Tsukasa sinh năm 1993, là diễn viên kiêm người mẫu áo tắm nổi tiếng ở Nhật Bản. Dù chỉ cao 1m48, nhưng cô sở hữu thân hình bùng nổ với các số đo 90 - 62 - 82cm. Khi mới ra mắt, cô ký hợp đồng với Egg Star. Tuy nhiên, sau đó, người mẫu này đã liên tục chuyển sang ký hợp đồng với công ty Is.field và ING co.

Không chỉ đắt show người mẫu, chụp hình quảng cáo, mỹ nhân sinh năm 1993 còn là gương mặt quen thuộc trên truyền hình với tư cách diễn viên. Cô đã tham gia hàng chục bộ phim từ chiếu truyền hình cho tới phim chiếu mạng.

Khoe thân ngoài suối nước nóng, người mẫu 18+ Nhật Bản gặp sự cố nhạy cảm - Ảnh 4.

Người đẹp sinh năm 1993 cũng nổi tiếng là một người uống rượu bia giỏi. Trong một gameshow trên truyền hình vào năm 2017, Wachi Tsukasa đã chứng tỏ tửu lượng của bản thân không hề kém phái mạnh khi uống hết tới 15 cốc bia. 

Khoe thân ngoài suối nước nóng, người mẫu 18+ Nhật Bản gặp sự cố nhạy cảm - Ảnh 5.
Khoe thân ngoài suối nước nóng, người mẫu 18+ Nhật Bản gặp sự cố nhạy cảm - Ảnh 6.
Khoe thân ngoài suối nước nóng, người mẫu 18+ Nhật Bản gặp sự cố nhạy cảm - Ảnh 7.
Khoe thân ngoài suối nước nóng, người mẫu 18+ Nhật Bản gặp sự cố nhạy cảm - Ảnh 8.
Khoe thân ngoài suối nước nóng, người mẫu 18+ Nhật Bản gặp sự cố nhạy cảm - Ảnh 9.
Xem thêm:

idol

wachi tsukasa