Khoe Free Fire là game dành cho dân chơi, game thủ bị mẹ tóm gọn, bình luận một câu “chí mạng” ngay dưới ảnh

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/01/2021 03:17 PM

Lửa Chùa
Lửa Chùa

MMORPG

08/09/2020 NCB: Garena NPH:

Mới đây, một game thủ Free Fire đã “im bặt” khi bị mẹ của mình bóc phốt khi đang khoe “Free Fire là một tựa game dành cho những dân chơi”.

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Free Fire đang là một trong số các sản phẩm game bắn súng sinh tồn nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Tựa game này đã tạo nên hàng loạt các kỷ lục vô tiền khoáng hậu mà hiếm có một sản phẩm nào sánh bằng. Đặc biệt là về số lượng game thủ chiếm tỉ trọng rất lớn tại các quốc gia như Việt Nam, Brazil và Ấn Độ.

Khoe Free Fire là game dành cho dân chơi, game thủ bị mẹ tóm gọn, bình luận một câu “chí mạng” ngay dưới ảnh - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong số những người chơi này cũng tồn tại không ít game thủ nhí, vốn cũng là một bộ phận tạo nên cộng đồng Free Fire tại Việt Nam hiện nay. Rikaki Gaming, một YouTuber triệu sub chuyên sản xuất clip về Free Fire đã lên tiếng rằng:

“Tại Việt Nam không có game rác, mỗi tựa game đều có thế mạnh riêng và không có một sản phẩm nào đáng bị coi là game rác cả. Trong clip này, Rikari cũng đưa ra hàng loạt những nhận định của cộng đồng về Free Fire. Thực tế thì theo Rikari cho biết, Free Fire không chỉ có người chơi nhỏ tuổi mà còn có cả những game thủ lớn tuổi đang ngày đêm trải nghiệm tựa game này.

Anh chàng cũng không phủ nhận tựa game này đang tồn tại bộ phận game thủ nhỏ tuổi với suy nghĩ, hành động bồng bột và đôi khi có làm những hành động quá trớn, quá đà và mong rằng, cộng đồng mạng không nên đánh đồng và coi cả cộng đồng game thủ Free Fire chỉ với một số thành phần nhỏ như vậy.

Khoe Free Fire là game dành cho dân chơi, game thủ bị mẹ tóm gọn, bình luận một câu “chí mạng” ngay dưới ảnh - Ảnh 2.

Có thể thấy, game thủ nhí đang là một trong những vấn đề khiến nhiều người cảm thấy định kiến khi nghĩ về Free Fire. Mới đây, một người chơi nhí đã đăng bức ảnh khoe “Free Fire là một tựa game dành cho những dân chơi” kèm theo hình ảnh nhân vật Chrono vốn là hóa thân của siêu cầu thủ Ronaldo trong tựa game này. Ronaldo cũng là thành quả hợp tác mà Free Fire đã làm cho tất cả phải ngỡ ngàng.

Khoe Free Fire là game dành cho dân chơi, game thủ bị mẹ tóm gọn, bình luận một câu “chí mạng” ngay dưới ảnh - Ảnh 3.

Quay trở lại với câu chuyện của game thủ nhí kể trên thì ngay sau khi khoe khoang hình ảnh thì đã bị mẹ “tóm gọn” và đặt lại một bình luận chí mạng “Mẹ cấm con chơi trò này sao con vẫn chơi”. Câu chuyện này phần nào cho thấy số lượng game thủ nhí trong Free Fire đang khá nhiều và nhiều bậc phụ huynh.

Tất nhiên, không thể quy chụp game thủ Free Fire chỉ với một bộ phận game thủ nhỏ tuổi, bởi trong Free Fire cũng đang có khá nhiều game thủ lớn tuổi như Wag Bác Gấu hay Rikaki Gaming, tạo nên một hệ sinh thái tương đối thú vị và đông đảo cho sản phẩm này.

Video tóm tắt bài viết:

Khoe Free Fire là game dành cho dân chơi, game thủ bị mẹ tóm gọn ngay sau phát ngôn hợm hĩnh