Khoe "chú tôi là Superman" nhưng chả ai tin, cậu bé dắt luôn siêu nhân xịn cho cả trường thấy

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2021 10:42 PM

Pha xử lí vô cùng dễ thương của “Superman” Henry Cavill và cháu trai 7 tuổi khiến dân tình không khỏi bật cười.

Đôi khi những đứa trẻ không thể phân biệt được những nhân vật trong phim với ngoài đời và tin rằng những điều trên màn ảnh là có thật. Đó là câu chuyện hài hước xảy ra với cậu bé Thomas 7 tuổi khi cậu khẳng định Superman là người thân trong gia đình cậu.

Câu chuyện bắt đầu khi Thomas đã tuyên bố dõng dạc trong lớp học rằng Superman chính là chú của cậu. Trong khi những đứa trẻ khác chế giễu Thomas, giáo viên nói với cậu bé rằng Superman không tồn tại trên đời. Tuy nhiên, cậu nhóc này vẫn khăng khăng nhận Superman là chú ruột và bị mời lên phòng giám hiệu để xử phạt. Nhưng ngay cả khi mẹ của Thomas đến để giải quyết, bà vẫn nói rằng con trai không nói dối. 

Sau cùng, bà mẹ quyết định giở con bài cuối cùng: Gọi chú của cậu bé đến. Và nhân vật xuất hiện quả thực là... Superman.

Khoe chú tao là Superman nhưng chả ai tin, cậu bé dắt luôn siêu nhân xịn cho cả trường thấy - Ảnh 1.

Henry Cavill và cháu trai Little Thomas

Thực chất, cậu bé Thomas đã nói thật chứ chẳng hề điêu ngoa bốc phét gì cả. Chú của Thomas là Henry Cavill, nam diễn viên thủ vai Superman trong vũ trụ điện ảnh DC. Về cơ bản, cậu nhóc không nói dối một chút nào, mà còn rất thực thà là đằng khác. .

Câu chuyện này được chính Henry Cavill kể lại trong một buổi phỏng vấn trên truyền hình. Cavill cho biết, câu chuyện này thực chất đã được kể từ cách đây vài năm, nhưng giờ đây hình ảnh này nhanh chóng trở nên hot "rần rần" trên MXH vì sự ngây thơ và thật thà của cậu bé Thomas.