Khoe cận cảnh thân hình nóng bỏng sau khi tắm, nữ streamer khiến fan háo hức tìm mua ảnh, tạp chí 18+ cháy hàng ngay sau đó

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/09/2021 03:10 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Sự xuất hiện của cô nàng streamer nhanh chóng khiến cho các đấng mày râu cảm thấy háo hức.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Ko Mal-sook, một trong những tân binh tiềm năng, xinh đẹp và cũng nóng bỏng bậc nhất của ngành công nghiệp streamer tại Hàn Quốc. Sở hữu cho mình một thân hình nóng bỏng, thế nhưng nàng streamer lại khá giản dị, thậm chí rất ít khi có những hình ảnh gợi cảm trên trang cá nhân cũng như rất chú ý tới trang phục khi lên sóng. Tuy nhiên, một khi đã có dịp "cởi" thì cô nàng chưa bao giờ khiến cho các fan của mình phải cảm thấy thất vọng.

Khoe cận cảnh thân hình nóng bỏng sau khi tắm, nữ streamer khiến fan háo hức tìm mua ảnh, tạp chí 18+ cháy hàng ngay sau đó - Ảnh 1.

Ko Mal-sook - cô nàng streamer xinh đẹp

Khoe cận cảnh thân hình nóng bỏng sau khi tắm, nữ streamer khiến fan háo hức tìm mua ảnh, tạp chí 18+ cháy hàng ngay sau đó - Ảnh 2.

Nhưng cũng không hề kém phần gợi cảm

Bằng chứng là mới đây, trong một phút ngẫu hứng khi lên sóng, Ko Mal-sook đã bất ngờ khiến cho không ít fan phải "chảy máu mũi" khi công khai luôn những hình ảnh của bản thân sau khi tắm. Chỉ với một chiếc áo choàng đơn giản và bộ nội y đen siêu nóng bỏng bên trong, cơ thể gợi cảm của nàng streamer là thứ khiến cho các fan không thể rời mắt khỏi màn hình.

Khoe cận cảnh thân hình nóng bỏng sau khi tắm, nữ streamer khiến fan háo hức tìm mua ảnh, tạp chí 18+ cháy hàng ngay sau đó - Ảnh 3.

Màn khoe thân siêu nóng bỏng của cô nàng streamer

Khoe cận cảnh thân hình nóng bỏng sau khi tắm, nữ streamer khiến fan háo hức tìm mua ảnh, tạp chí 18+ cháy hàng ngay sau đó - Ảnh 4.

Mal-sook cũng từng lên trang bìa của tạp chí MAXIM nữa

Mặc dù năm nay mới 26 tuổi, thế nhưng ít ai biết rằng, đây đã là năm thứ 9 mà Mal-sook gắn bó với sự nghiệp streamer của mình. Tuy nhiên, cô nàng lại nổi hơn trong vai trò của một người mẫu ảnh và đặc biệt, ấn phẩm mà Mal-sook được chọn để xuất hiện trên trang bìa của tạp chí MAXIM đã rơi vào tình trạng cháy hàng. Cũng dễ hiểu thôi, khi mà với chiều cao 1m76 cùng thân hình hoàn hảo của mình, thậm chí nhiều người còn cảm thấy tiếc nuối khi nữ streamer này không theo đuổi sự nghiệp người mẫu nữa là.

Khoe cận cảnh thân hình nóng bỏng sau khi tắm, nữ streamer khiến fan háo hức tìm mua ảnh, tạp chí 18+ cháy hàng ngay sau đó - Ảnh 5.

Hình ảnh siêu nóng bỏng của nàng streamer trên tạp chí MAXIM

Khoe cận cảnh thân hình nóng bỏng sau khi tắm, nữ streamer khiến fan háo hức tìm mua ảnh, tạp chí 18+ cháy hàng ngay sau đó - Ảnh 6.

Cô thậm chí còn gây sốt với màn quay quảng cáo sau đó

Khoe cận cảnh thân hình nóng bỏng sau khi tắm, nữ streamer khiến fan háo hức tìm mua ảnh, tạp chí 18+ cháy hàng ngay sau đó - Ảnh 7.

Thân hình hoàn hảo cùng gương mặt xinh đẹp của nàng streamer đánh gục mọi fan hâm mộ

Và có thể nói, sự nghiệp của cô nàng streamer đang thăng tiến và hứa hẹn hơn bao giờ hết. Chẳng những lấn sân sang lĩnh vực người mẫu ảnh, Mal-sook cũng đã trải qua gần như toàn bộ các nền tảng livestream ở Hàn Quốc như AfreecaTV, KakaoTV hay Twitch. Thậm chí, cô nàng còn từng xuất hiện trong một số vai nhỏ của các bộ phim truyền hình cũng như trong một số MV âm nhạc có tiếng. Thế nên, việc các fan của Mal-sook gọi cô nàng là "nữ thần" của ngành công nghiệp livestream có lẽ cũng chẳng có gì lạ lẫm.

Khoe cận cảnh thân hình nóng bỏng sau khi tắm, nữ streamer khiến fan háo hức tìm mua ảnh, tạp chí 18+ cháy hàng ngay sau đó - Ảnh 8.

Hình ảnh như thiên thần của cô nàng streamer xinh đẹp