Khoe bộ sưu tập tuổi thơ "siêu to khổng lồ", full bộ truyện, mô hình thời 199x, game thủ khiến CĐM trầm trồ ghen tị

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/02/2021 11:59 PM

Rất nhiều người cảm thấy khá ghen tị với anh chàng game thủ trong câu chuyện.

Nếu như để nói về tuổi thơ của thế hệ 8-9x, một trong những tài sản quý giá nhất mà có lẽ bất kỳ đứa trẻ nào cũng lưu giữ, sở hữu ngày ấy chắc chắn phải là các bộ truyện tranh cực kỳ lôi cuốn. Mặc dù truyện thời đó còn chưa có giấy xịn, in màu hay tô vẽ đẹp đẽ như thời điểm hiện tại, thế nhưng những "Dấu ấn rồng thiêng", "Dũng sĩ Hesman" hay "7 viên ngọc rồng" chắc chắn luôn là một mảnh ghép tuổi thơ không thể xóa nhòa trong lòng nhiều người. Để rồi khi lớn lên và nhìn lại, rất nhiều người dù có muốn tìm lại ký ức ấy cũng đành bất lực, khi mà đào đâu ra những bộ truyện cũ kỹ năm xưa. Thế mà mới đây thôi, một game thủ lại khiến cả CĐM phải xôn xao sau khi công khai "gia tài" siêu to khổng lồ của mình.

Khoe bộ sưu tập tuổi thơ siêu to khổng lồ, full bộ truyện, mô hình thời 199x, game thủ khiến CĐM trầm trồ ghen tị - Ảnh 1.

Màn "khoe của" cực kỳ bá đạo của anh chàng trong câu chuyện

Theo đó, "gia tài" của anh chàng đúng nghĩa là kho tài sản vô giá của thế hệ 8-9x rồi. Với hơn 7000 cuốn truyện theo sở thích với màu giấy cũ kỹ, thậm chí còn cả bộ sưu tập các mô hình xịn với các nhân vật quen thuộc, nam game thủ này còn khiến cho nhiều người phải trầm trồ thán phục vì độ chỉn chu, chăm chỉ cũng như cầu kỳ trong khâu set up.

Khoe bộ sưu tập tuổi thơ siêu to khổng lồ, full bộ truyện, mô hình thời 199x, game thủ khiến CĐM trầm trồ ghen tị - Ảnh 2.

Toàn cảnh gia tài của anh chàng đây

Khoe bộ sưu tập tuổi thơ siêu to khổng lồ, full bộ truyện, mô hình thời 199x, game thủ khiến CĐM trầm trồ ghen tị - Ảnh 3.

Theo như anh chàng tự thống kê, game thủ này đã sưu tập được hơn 7.000 cuốn truyện khác nhau qua các thời kỳ

Khoe bộ sưu tập tuổi thơ siêu to khổng lồ, full bộ truyện, mô hình thời 199x, game thủ khiến CĐM trầm trồ ghen tị - Ảnh 4.

Thậm chí còn có không ít những mô hình nhân vật từng "hot trend" một thời

Khoe bộ sưu tập tuổi thơ siêu to khổng lồ, full bộ truyện, mô hình thời 199x, game thủ khiến CĐM trầm trồ ghen tị - Ảnh 5.

Các mẫu mô hình được đầu tư một cách vô cùng kỳ công

Khoe bộ sưu tập tuổi thơ siêu to khổng lồ, full bộ truyện, mô hình thời 199x, game thủ khiến CĐM trầm trồ ghen tị - Ảnh 6.

Đúng chuẩn căn phòng của tuổi thơ đây rồi

Đứng trước màn khoe của này, không ít CĐM cảm thấy ngỡ ngàng cũng như tỏ ra vô cùng ghen tị với anh chàng may mắn này. Sở dĩ gọi là của cải vô giá vì giờ có tiền, chưa chắc chúng ta đã có thể sở hữu những bộ truyện này. Tuy nhiên, đây chắc hẳn cũng phải là thành quả siêu to khổng lồ mà anh chàng này dành cả thanh xuân để gom góp.

Khoe bộ sưu tập tuổi thơ siêu to khổng lồ, full bộ truyện, mô hình thời 199x, game thủ khiến CĐM trầm trồ ghen tị - Ảnh 7.

Phản ứng của cộng đồng mạng trước gia tài siêu khủng của anh chàng game thủ

Hiện tại, "căn phòng trong mơ" này vẫn đang nhận được rất nhiều sự hú ý từ phía cộng đồng mạng. Và chắc hẳn, ai trong số chúng ta cũng đều mong ít nhất một lần được sống trong căn phòng này, dù là một ngày thôi cũng được.