Khoe ảnh tương phản giữa mặt mộc và qua chỉnh sửa, Lộc Fuho khiến fan choáng váng, tiết lộ vui "Có người trả 5 tỷ mua hàm răng nhưng không bán"

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/08/2020 03:00 PM

Chưa bao giờ Lộc Fuho khiến các fan thất vọng với những màn "tự luyến bản thân" siêu bá đạo của mình.

Bên cạnh những video cả triệu view trên Youtube, Lộc Fuho từ khi "khởi nghiệp" còn đã rất nổi tiếng với những màn đùa vui, tương tác hài hước trên trang cá nhân để thu hút sự chú ý của người xem và các fan. Một trong những phong cách thường được anh chàng sử dụng nhất chính là cô gắng đăng hình bản thân thật xấu xí, nhưng vẫn tự luyến rằng mình là đẹp trai nhất nhì thế giới, thậm chí còn so sánh với những mỹ nam như Sơn Tùng MTP hay Lee Min Ho. Và mới đây thôi, anh chàng Youtuber phụ hồ hóm hỉnh này lại thêm một lần nữa khiến các fan sốc nặng khi đăng tải hình ảnh "siêu xấu" của bản thân, với điểm nhấn là hàm răng vừa vẩu, vừa thỏ, vừa hô của mình.

Khoe ảnh tương phản giữa mặt mộc và qua chỉnh sửa, Lộc Fuho khiến fan choáng váng, tiết lộ vui Có người trả 5 tỷ mua hàm răng nhưng không bán - Ảnh 1.

Bài đăng mới nhất của Lộc Fuho trên trang cá nhân

Quả thật, hình ảnh xấu ma chê quỷ hờn này của Lộc Fuho nhanh chóng nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ phía cộng đồng mạng. Đa phần đều dành cho anh chàng rất nhiều lời ngợi khen cũng như thả tương tác với Lộc Fuho nhờ vào màn biến hóa "quay về đúng với con người thật này". Cộng thêm dòng caption: "Tôi xấu nhưng không dễ dãi", Lộc Fuho càng khiến nhiều người cảm giác muốn cười hơn. Bên dưới phần bình luận, cô gái tên Thủy - người thời gian gần đây đang xuất hiện khá nhiều trong các clip với Lộc Fuho, thậm chí còn được anh chàng Youtuber này cầu hôn cũng đã lên tiếng trách móc vì việc anh chàng đăng ảnh quá xấu, trong khi ảnh photoshop chỉnh sửa đẹp hơn thì lại cất kỹ.

Khoe ảnh tương phản giữa mặt mộc và qua chỉnh sửa, Lộc Fuho khiến fan choáng váng, tiết lộ vui Có người trả 5 tỷ mua hàm răng nhưng không bán - Ảnh 2.

Lộc Fuho xưng hô "chồng" với cô gái hay đóng chung Youtube gần đây

Sau đó, Lộc Fuho còn hài hước tiết lộ rằng đã có người trả 5 tỷ để mua "bộ nhá" nhưng còn lâu anh chàng mới chịu bán.

Khoe ảnh tương phản giữa mặt mộc và qua chỉnh sửa, Lộc Fuho khiến fan choáng váng, tiết lộ vui Có người trả 5 tỷ mua hàm răng nhưng không bán - Ảnh 3.

Bình luận đầy hài hước của Lộc Fuho

Thời gian gần đây, anh chàng Youtuber này cũng từng dính phải khá nhiều thị phi và lùm xùm. Từ việc bị quy kết là "giàu sang" đổi đời nên từ bỏ nghề phụ hồ vốn có cho tới việc bị chỉ trích vì những bình luận, comment dạo trên nhiều page, group một cách có phần hơi vô duyên về các vụ việc đang hot trên mạng xã hội. Tuy nhiên, với những màn tương tác hài hước trên trang cá nhân của mình, Lộc Fuho chưa bao giờ khiến các fan thất vọng.