Khoe ảnh "tình tứ" cùng người yêu, game thủ Genshin Impact khiến cộng đồng ghen tị, "vote ban"

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/10/2020 04:30 PM

Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Genshin Impact thực sự là tựa game thích hợp cho các đôi yêu nhau.

Ra mắt vào ngày 28 tháng 9 cho PC, PS4 và mobile, bom tấn thế giới mở Genshin Impact đã có màn ra mắt lớn nhất trên toàn thế giới của một tựa game đến từ Trung Quốc trong lịch sử ngành game. Genshin Impact là một game nhập vai thế giới mở miễn phí ra mắt trên nhiều nền tảng và thu hút nhiều sự chú ý do lấy ý tưởng của một tựa game phiêu lưu phổ biến khác như The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Khoe ảnh tình tứ cùng người yêu, game thủ Genshin Impact khiến cộng đồng ghen tị, vote ban - Ảnh 1.

Theo đó Genshin Impact thực tế là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, nơi mà người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật bí ẩn, sở hữu sức mạnh ma thuật và dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn. Ngoài ra, nhà phát triển cũng thêm một số chi tiết mới như nhân vật phong cách anime và lối chơi hành động hơn. Với một thế giới mở cực lớn, bản đồ cực đẹp với nhiều khu vực núi đồi khác nhau, không ít game thủ đã phải mê mẩm Genshin Impact vì bản đồ thực sự quá là đẹp. Cộng với chế độ chơi co-op, game thủ hoàn toàn có thể cùng bạn bè, thậm chí là bạn trai, gái của mình cùng nhau khám phá hết nơi này đến nơi khác của Genshin Impact, giống như game thủ Trinh Trung Khang chia sẻ dưới đây.

Khoe ảnh tình tứ cùng người yêu, game thủ Genshin Impact khiến cộng đồng ghen tị, vote ban - Ảnh 2.

Cụ thể trong nhóm Genshin Impact Việt Nam Official, một game thủ có tên Trinh Trung Khang đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng lãng mạn và đầy mơ mộng của mình khi cùng người yêu khám phá thế giới tuyệt đẹp trong Genshin Impact. Bài viết nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ Genshin Impact, nhiều người vào khen ngợi đôi bạn trẻ, tuy nhiên cũng có rất nhiều game thủ cảm thấy không thích, tủi thân khi thấy người khác trong tay cùng người yêu chơi Genshin Impact với số lượng phẫn nộ lên tới gần 500.

Khoe ảnh tình tứ cùng người yêu, game thủ Genshin Impact khiến cộng đồng ghen tị, vote ban - Ảnh 3.

Đúng là có game đẹp mà lại có cả người yêu chơi cùng thì không còn gì tuyệt vời bằng. Game thủ Trinh Trung Khang đã cùng người yêu của mình đi qua những địa điểm đẹp nhất, thơ mộng nhất trong Genshin Impact, sau đó cùng nhau chụp lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp này, tạo ra một bộ ảnh có một không ai mà bất cứ game thủ F.A nào cũng phải ghen tị khi nhìn vào. Hãy cùng chiêm ngưỡng dưới đây.

Khoe ảnh tình tứ cùng người yêu, game thủ Genshin Impact khiến cộng đồng ghen tị, vote ban - Ảnh 4.
Khoe ảnh tình tứ cùng người yêu, game thủ Genshin Impact khiến cộng đồng ghen tị, vote ban - Ảnh 5.
Khoe ảnh tình tứ cùng người yêu, game thủ Genshin Impact khiến cộng đồng ghen tị, vote ban - Ảnh 6.
Khoe ảnh tình tứ cùng người yêu, game thủ Genshin Impact khiến cộng đồng ghen tị, vote ban - Ảnh 7.

Được biết, Genshin Impact là một tựa game nhập vai thế giới mở mới nhất được phát triển bởi Mihoyo, cha đẻ của bom tấn hành động Honkai Impact 3 nổi tiếng trên toàn cầu. Tại E3 năm ngoái, tựa game này được khẳng định là lấy cảm hứng từ The Legend of Zelda: Breath of the Wild, tựa game từng được giải Game of the Year vào năm 2017 từ hình ảnh, đồ họa cho đến gameplay.

Một trong những điểm khiến người chơi Genshin Impact mê mẩn chính là nền tảng đồ họa siêu đẹp theo phong cách anime, vẽ lên một thế giới thần tiên rộng lớn với rất nhiều hoạt động mà bạn có thể tham gia từ đánh quái loot đồ, nấu nướng, bơi lội, chế tạo…. Tuy có rất nhiều điểm tương đồng với tựa game phiêu lưu thế giới mở của Nintendo, nhưng nhà phát triển miHoYo cũng mang trong mình một số hương vị riêng của mình vào Genshin Impact.