Khoe ảnh thả dáng nuột nà, Linh Ngọc Đàm bất ngờ bị cộng đồng mạng nghi vấn "hack cheat" vòng một

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/03/2021 03:48 PM

 
  thích

Không còn “hai lưng” như ngày thường, bức ảnh mới cập nhật khiến nữ streamer Linh Ngọc Đàm rơi vào cuộc đồn thổi trùng tu nhan sắc.

Sở hữu kênh YouTube có hơn 2,5 triệu lượt đăng ký, fanpage cá nhân 1,85 triệu người theo dõi, Linh Ngọc Đàm là một trong những cái tên nổi nhất cộng đồng streamer nữ. Bên cạnh phong cách cá tính, chơi game giỏi, Linh còn thu hút bởi gu thời trang đậm tính thẩm mỹ của mình. 

Khoe ảnh thả dáng nuột nà, Linh Ngọc Đàm bất ngờ bị cộng đồng mạng nghi vấn hack cheat vòng một - Ảnh 1.

Dẫu ngoài đời là một cô bé “hạt tiêu” nhưng nhờ cách phối đồ và make-up tinh tế, khi lên ảnh cô nàng trở thành “bậc thầy” trong việc hack dáng. Cũng nhờ tài lẻ này của mình mà chỉ qua một bức ảnh, nữ streamer 25 tuổi lại bất ngờ dính vào nghi vấn “dao kéo” tác động vòng 1.

Cụ thể, trong hình ảnh mới cập nhật trên thanh strory, cô nàng khoe dáng nuột nà, body nóng bỏng, quyến rũ cùng biểu cảm gương mặt cực lôi cuốn. Soi từ bức ảnh này, netizen nhận ra vòng 1 của Linh Ngọc Đàm nở nang bất thường, không ít người bày tỏ sự nghi ngờ cô nàng đã đi nâng cấp, để sở hữu thân hình “mi nhon” hơn. 

Khoe ảnh thả dáng nuột nà, Linh Ngọc Đàm bất ngờ bị cộng đồng mạng nghi vấn hack cheat vòng một - Ảnh 2.

Không lâu sau đó, Đàm tổng đã lên tiếng phủ nhận lời đồn này, khẳng định đó không phải sự thật, tất cả chỉ là nghệ thuật lừa dối mà thôi: “Nay mặc áo bó, mấy bạn hỏi nâng ngực à, chưa có nâng mấy má!”. Với lời thanh minh kịp thời này, fan càng dành nhiều lời khen cho gu thời trang của cô nàng này hơn. Cô nàng quả thật có pha biến tấu tài tình, nhanh nhạy chọn đồ “trợ thủ”, phát huy tối đa tác dụng làm “tươi mát” ngoại hình.

Khoe ảnh thả dáng nuột nà, Linh Ngọc Đàm bất ngờ bị cộng đồng mạng nghi vấn hack cheat vòng một - Ảnh 3.

Trước đó nhiều lần, Linh Ngọc Đàm chẳng giấu giếm gì mà tự nhận bản thân là người chung thủy vì "trước sau như một". 

Mất cái này còn được cái kia, Linh Ngọc Đàm cũng biết lợi thế của bản thân là vòng 2 thon thả, chỉ trung bình 55-56cm. Đây cũng chính là lý do cô hay lựa chọn diện trang phục khoe đường cong quyến rũ như croptop, áo 2 dây...

Khoe ảnh thả dáng nuột nà, Linh Ngọc Đàm bất ngờ bị cộng đồng mạng nghi vấn hack cheat vòng một - Ảnh 4.
Khoe ảnh thả dáng nuột nà, Linh Ngọc Đàm bất ngờ bị cộng đồng mạng nghi vấn hack cheat vòng một - Ảnh 5.
Khoe ảnh thả dáng nuột nà, Linh Ngọc Đàm bất ngờ bị cộng đồng mạng nghi vấn hack cheat vòng một - Ảnh 6.
Khoe ảnh thả dáng nuột nà, Linh Ngọc Đàm bất ngờ bị cộng đồng mạng nghi vấn hack cheat vòng một - Ảnh 7.