Khoe ảnh mùi mẫn bên bạn gái rồi phán: 'Cuộc sống cách ly cũng không quá tệ', Doublelift khiến dân FA... tức anh ách

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2020 12:29 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đâu phải ai cũng có bạn gái mà chống cô đơn như anh đâu hả Doublelift ơi...

Công tác giãn cách xã hội trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19 đang được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Dù điều này có phần gây xáo trộn tới cuộc sống thường nhất của đông đảo người dân, nhưng nhìn ở hướng tích cực, đây cũng là lúc chúng ta nên tận hưởng những trải nghiệm mới, và một trong số đó là việc ở nhà cùng những người thân yêu.

Đối với một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp như Doublelift thì có lẽ việc "ngồi nhà" cũng không phải là vấn đề quá to tát, anh chàng đã kết thúc hành trình của mình tại LCS Mùa Xuân 2020, đồng nghĩa với việc sẽ có một kỳ nghỉ dài hạn trong thời gian cách ly dịch bệnh, và có vẻ như điều này không khiến Doublelift cảm thấy buồn chán, bởi Xạ thủ huyền thoại Bắc Mỹ đã có bạn gái bên cạnh.

Khoe ảnh mùi mẫn bên bạn gái rồi phán: Cuộc sống cách ly cũng không quá tệ, Doublelift khiến dân FA... tức anh ách - Ảnh 1.

Vừa qua, Doublelift đã đăng tải hình ảnh "cách ly tại nhà" của mình cùng cô bạn gái Leena Xu trên Instagram, với dòng caption: "Cách ly cũng không đến nỗi tệ."

Ai cũng hiểu anh chàng đang cố "nịnh đầm" bạn gái mình, theo kiểu "chỉ cần có em bên cạnh thì mọi thứ chẳng có gì là buồn chán nữa". Và dĩ nhiên, bức ảnh của Doublelift đã khiến những game thủ đang cô đơn được dịp... nổ đom đóm mắt.

Khoe ảnh mùi mẫn bên bạn gái rồi phán: Cuộc sống cách ly cũng không quá tệ, Doublelift khiến dân FA... tức anh ách - Ảnh 2.

Doublelift và Leena Xu hiện đang là cặp đôi vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Bắc Mỹ. Chàng thì là tuyển thủ huyền thoại, nàng cũng chẳng vừa khi đang là CEO của tổ chức Esports danh tiếng Team SoloMid.

Ngay cả trong quá khứ, cặp đôi trai tài gái sắc này cũng đã khiến cộng đồng game thủ FA phải bao phen "lộn ruột" khi đăng tải những tấm hình "tình bể bình".

Khoe ảnh mùi mẫn bên bạn gái rồi phán: Cuộc sống cách ly cũng không quá tệ, Doublelift khiến dân FA... tức anh ách - Ảnh 3.

Doublelift rất chăm chỉ khoe bạn gái trên Instagram cá nhân

Ngay cả khi Doublelift lẫn Team Liquid đang trong giai đoạn khủng hoảng nghiêm trọng về mặt phong độ thi đấu, và nước Mỹ cũng đang trong giai đoạn giãn cách xã hội vì dịch bệnh, thì anh chàng vẫn có lý do để tự an ủi bản thân, khi được ở bên cạnh cô bạn gái xinh đẹp của mình.