Khoe ảnh 18+ trá hình trong game, nữ game thủ khiến cả cộng đồng phải trả giá đắt bây giờ vẫn rất “nóng”

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/05/2021 10:35 AM

 
  thích
PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Cách đây không lâu, một vài nữ game thủ để ảnh nóng làm ảnh đại diện trong game đã khiến cho cả cộng đồng phải trả giá đắt.

Mới đây, NPH VNG đã chính thức cho phép game thủ PUBG Mobile được liên kết hình ảnh đại diện từ mạng xã hội vào trong game. Khỏi phải nói, thông tin này khiến cho cộng đồng PUBG Mobile cảm thấy vô cùng hào hứng và phấn khởi, bởi lẽ cách đây không lâu, chính VNG phải đưa ra quyết định tắt tính năng này vì không thể kiểm soát được người chơi của mình.

Khoe ảnh 18+ trá hình trong game, nữ game thủ khiến cả cộng đồng phải trả giá đắt bây giờ vẫn rất “nóng” - Ảnh 1.

Hình ảnh trước đây

Tuy nhiên, sau một thời gian dài và cảm thấy cộng đồng rất mong chờ tính năng liên kết ảnh đại diện, VNG đã cho phép người chơi được sử dụng lại song ở trong chừng mực và giới hạn cho phép. Cũng chính vì việc một bộ phận nữ game thủ đã để hình ảnh 18+ làm ảnh đại diện đã làm cho cả cộng đồng rất lớn người chơi phải trả giá.

Khoe ảnh 18+ trá hình trong game, nữ game thủ khiến cả cộng đồng phải trả giá đắt bây giờ vẫn rất “nóng” - Ảnh 2.

Những hình ảnh rất... nóng

Bẵng đi một thời gian, khi mà VNG đã đồng ý mở lại tính năng này, hãy cùng thử tìm lại “profile” của nữ game thủ nọ, người đã từng để những hình ảnh đại diện rất “bạo” bây giờ ra sao. Với việc VNG đã rào trước đón sau game thủ của mình rất kỹ ““Hứa với tôi, tuyệt đối KHÔNG lan truyền những hình ảnh có nội dung tiêu cực, phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam nữa nha. Liên kết lại tắt thì công sức tôi đổ sông đổ bể hết đấy!” nên có vẻ như nữ game thủ nọ cũng đã biết “sợ”.

Khoe ảnh 18+ trá hình trong game, nữ game thủ khiến cả cộng đồng phải trả giá đắt bây giờ vẫn rất “nóng” - Ảnh 3.

Và bây giờ

Cụ thể, hình ảnh đại diện mà nữ người chơi này sử dụng vẫn rất “nóng” nhưng không còn đến mức trở thành “18+” khiến nhiều người phải ngỡ ngàng như ngày trước. Nếu như tất cả game thủ PUBG Mobile đều có ý thức bảo vệ chính mình và cộng đồng như vậy thì VNG có thể tạm thời yên tâm để lại tính năng này rồi.