Khoảnh khắc hồn nhiên nhảy nhót của nữ phụ huynh khi chơi game, thốt lên một câu ăn mừng đáng suy ngẫm

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/08/2021 12:25 PM

Những phút giây vui vẻ như thế này của phụ huynh đáng quý và trân trọng.

Theo thời gian, các trò chơi điện tử càng ngày được nâng cấp hơn, cải thiện lớn cả về mặt đồ họa lẫn cả gameplay, chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên, đôi khi thành công của một tựa game lại chỉ đơn giản là đem lại những khoảnh khắc ấn tượng mà thôi. Và hình ảnh dưới đây đã khiến cộng đồng được dịp tán dương.

Vị phụ huynh phấn khởi "quẩy" Super Mario.  

Theo đó, đoạn clip được đăng tải ở tài khoản TikTok của anh Đăng Nguyễn. Được biết, từ ngày dịch bệnh diễn ra, người dân thực hiện biện pháp giãn cách xã hội, mọi hoạt động ngày thường bị ảnh hưởng. Để giúp các thành viên trong gia đình giải trí trong những ngày buồn tẻ, Đăng đã đặt mua máy chơi game trên mạng với giá 800.000 đồng.

Sau khi thử trải nghiệm một số game đình đám tuổi thơ, Đăng hướng dẫn mẹ của mình trải nghiệm cùng. Và phản ứng khi chơi game của phụ huynh khiến anh chàng từ bất ngờ, vui vẻ đến xúc động.

Khoảnh khắc hồn nhiên nhảy nhót của nữ phụ huynh khi chơi game, thốt lên một câu ăn mừng đáng suy ngẫm - Ảnh 2.

Thử chơi tựa game Super Mario, dù không quá khó chơi, nhưng cũng chẳng dễ để có thể vượt qua, bác gái vừa tự nỗ lực, vừa dựa vào hướng dẫn của con trai mới có thể vượt qua những chướng ngại vật đầu tiên. Xem video, cư dân mạng không ngừng chú ý và dành những lời tán dương cho nữ game thủ lớn tuổi này. Ở đó, bác chơi say sưa, thậm chí "nhập vai" cực sâu theo mỗi bước di chuyển của nhân vật trong game.

Khoảnh khắc hồn nhiên nhảy nhót của nữ phụ huynh khi chơi game, thốt lên một câu ăn mừng đáng suy ngẫm - Ảnh 3.

Đặc biệt, khi qua bàn, vì quá vui mừng người chơi reo vui ăn mừng với cụm từ: "Lần đầu tiên trong cuộc đời!". Câu nói chạm đến cảm xúc của cậu con trai cũng như người xem. Bởi sau sự vất vả, tần tảo, lam lũ thì các bậc phụ huynh ít khi thậm chí chưa từng dành thời gian cho mình để giải trí. 

Những phút giây giải trí vui vẻ như thế này của bố mẹ thực sự quý giá với người làm con.

Với chi phí bỏ ra không quá đắt mà lại được thấy những khoảnh khắc vui vẻ và đầy hồn nhiên của mẹ, anh chàng không thể hài lòng hơn.