Khoản nợ lương của Zeros vẫn chưa được GAM thanh toán?

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/08/2020 04:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, vụ việc giữa GAM và Zeros tiếp tục được cựu HLV Tinikun nhắc lại.

Cách đây hơn một tháng, Tinikun lần đầu đăng tải bài viết ám chỉ Zeros đang bị GAM Esports nợ khoản tiền lương + thưởng lên tới con số hơn 100 triệu, sau đó, đại diện của GAM đã lên tiếng phủ nhận điều này, dẫn đến một cuộc khẩu chiến khá dài hơi từ phía Tinikun.

Khoản nợ lương của Zeros vẫn chưa được GAM thanh toán? - Ảnh 1.

Một trong những đoạn tin nhắn mà Tinikun đăng tải với mục đích tố GAM Esports đang nợ lương Zeros và hàng loạt tuyển thủ khác

Vị cựu HLV của GAM thậm chí còn khẳng định rằng không chỉ riêng Zeros mà cả những tuyển thủ và thành viên Ban huấn luyện khác của GAM như Levi, Kiaya, Dia1 hay HLV Yuna... tất cả đều bị nợ các khoản tiền lương thưởng.

Sau một thời gian im tiếng, vụ việc tiếp tục được khơi mào trở lại với bài đăng mới đây của Tinikun trên trang cá nhân. Vẫn là một đoạn cắt trong messenger với Zeros, khi tuyển thủ này tiếp tục hỏi Tinikun rằng "Giờ muốn nhận được tiền ở GAM thì phải làm sao anh Nị?".

Khoản nợ lương của Zeros vẫn chưa được GAM thanh toán? - Ảnh 2.

Nội dung câu hỏi dường như cho thấy Zeros vẫn chưa nhận được số tiền nợ lương từ phía GAM, theo chia sẻ của tuyển thủ này. Vị cựu HLV cũng cho biết mình sẽ tiếp tục lên tiếng về vụ việc, vì "Nó nhờ thì phải lên tiếng thôi".

Tưởng chừng như mội việc đã được giải quyết trong êm thấm, tuy nhiên với động thái mới nhất đến từ phía Tinikun thì có lẽ một cuộc "khẩu chiến" nữa sẽ chuẩn bị được nổ ra, cho tới khi phía GAM Esports chính thức lên tiếng về vụ việc tố cáo nợ lương đã dai dẳng suốt thời gian vừa qua.

Khoản nợ lương của Zeros vẫn chưa được GAM thanh toán? - Ảnh 3.

Dù chỉ thi đấu cho GAM ở giai đoạn nửa cuối VCS Mùa Xuân 2020, nhưng số tiền mà Zeros bị nợ lương cũng lên đến "hơn trăm triệu", theo như lời tuyển thủ này chia sẻ