Khỏa thân và chỉ mặc tạp dề khi lên sóng, Youtuber khiến hàng triệu người xem "bỏng mắt"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 23/10/2019 10:00 AM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Thế này thì bảo sao kênh của cô nàng Youtuber này chả hút khách.

Phải thừa nhận rằng ở thời điểm hiện tại, có quá nhiều cách để trở nên nổi tiếng và kiếm tiền trên mạng, đặc biệt là với những cô nàng sở hữu sẵn vũ khí nhan sắc lợi hại. Và trong thời gian gần đây, bên cạnh một số hot girl mạng sử dụng các phần mềm chỉnh sửa dung nhan nhằm tăng tương tác và có những hợp đồng quảng cáo béo bở, công việc streamer, Youtuber cũng đang dần trở thành một trong những nghề được khá nhiều cô nàng ưa chuộng. Nếu bạn không thật sự có năng khiếu với công việc này, đừng lo, cùng lắm thì áp dụng những chiêu trò như cô nàng trong câu chuyện dưới đây, đảm bảo view tăng ầm ầm ngay.

Khỏa thân và chỉ mặc tạp dề khi lên sóng, Youtuber khiến hàng triệu người xem bỏng mắt - Ảnh 1.

Cô nàng Ruby Day với phong cách chỉ mặc tạp dề khỏa thân lên sóng

Đó chính là trường hợp của Ruby Day - cô nàng đang nổi như cồn trên mạng và Youtube với 464.000 lượt người theo dõi và gần 100 triệu lượt xem từ kênh cá nhân của mình. Kênh Youtube của cô nàng có nội dung về ẩm thực, tuy nhiên bản thân Ruby Day thì lại không theo học bất kỳ trường lớp nào về các món ăn, hay thậm chí có thể nói là dân nghiệp dư trong chuyện bếp núc. Thế nhưng, mỗi clip mà cô nàng đăng tải vẫn thu hút cả triệu lượt xem. Và công thức thành công không gì khác ngoài tận dụng tối đa vũ khí lớn nhất của phái yếu - nhan sắc và sự nóng bỏng.

Khỏa thân và chỉ mặc tạp dề khi lên sóng, Youtuber khiến hàng triệu người xem bỏng mắt - Ảnh 2.

Các chương trình chủ yếu có nội dung hướng dẫn làm các món ăn

Cụ thể, ở đây cô nàng Ruby Day lựa chọn một phong cách rất riêng về trang phục. Vẫn đeo tạp dề như các bà nội trợ khác, chỉ có điều, đằng sau tấm tạp dề mỏng manh ấy, Ruby Day gần như chẳng mặc thêm bất kỳ quần áo nào. Hoặc cũng trong một số chương trình, cô nàng chán cảnh đeo tạp dề khỏa thân thì lại chuyển sang phong cách mặc bikini lên sóng. Thế nên, dù không quá xinh đẹp, thế nhưng phong cách hở độc lạ của Ruby Day vẫn khiến cho người xem cảm thấy rất thu hút.

Khỏa thân và chỉ mặc tạp dề khi lên sóng, Youtuber khiến hàng triệu người xem bỏng mắt - Ảnh 3.

Nhưng dường như đa phần chỉ chú ý tới trang phục gợi cảm của cô nàng

Thế nên, cũng không lạ khi có rất nhiều ý kiến cho rằng kênh Youtube của Ruby Day thu hút người xem chỉ nhờ các nội dung nóng bỏng và mang tính sexy này, tuy nhiên, cô nàng Youtuber phủ nhận luận điểm ấy và khẳng định đó không phải là mục đích ban đầu của mình. Thay vào đó, hướng dẫn cách nấu ăn và giải trí mới là những giá trị mà cô muốn mang tới cho người xem.

Khỏa thân và chỉ mặc tạp dề khi lên sóng, Youtuber khiến hàng triệu người xem bỏng mắt - Ảnh 4.

Khi chán, cô đổi gió với bikini

"Tôi cho rằng nó là một động lực tuyệt vời để mọi người nấu ăn. Phần lớn fan hâm mộ đến với tôi vì những công thức nấu ăn tốt cho sức khoẻ và họ luôn bị tôi chọc cười. Tôi rất thích làm ra những video nấu ăn và họ cũng hứng thú với đồ ăn tôi làm" - cô nàng Ruby Day chia sẻ.

Khỏa thân và chỉ mặc tạp dề khi lên sóng, Youtuber khiến hàng triệu người xem bỏng mắt - Ảnh 5.

Ruby Day không xinh, nhưng kênh thì vẫn hút fan

 Tuy nhiên, kênh Youtube của Ruby Day cũng không tồn tại lâu khi nó có vẻ đã vi phạm các tiêu chuẩn của nền tảng này. Cũng không quá bối rối, Ruby Day lại chuyển "nhà" sang Pantheon - một trang web sẽ khiến người xem trả tiền để có được những hình ảnh, video độc quyền. Và cô nàng thừa nhận mình vẫn sống khỏe, khi mà mỗi năm, chỉ riêng lượng thu nhập tới từ các fan trung thành đã lên tới con số gần 200 triệu VND.

Khỏa thân và chỉ mặc tạp dề khi lên sóng, Youtuber khiến hàng triệu người xem bỏng mắt - Ảnh 6.

Cô nàng chia sẻ mục đích chính là muốn hướng dẫn nấu ăn và giải trí thôi

 Cũng không biết phải nói gì với phong cách của cô nàng này, nhưng phải thừa nhận, chiêu trò mà Ruby Day thực hiện quả là có tác dụng trong việc hút view.