Khoa Pug tiếp tục làm “ra ngô ra khoai”, dành gần 60 phút bóc phốt “ông hoàng kim cương”, sốc nhất là việc bị đe dọa tính mạng

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2021 03:20 PM

 
  thích

Dành gần một giờ đồng hồ tâm sự chuyện tình bạn với “ông vua kim hoàn”, Khoa Pug tiết lộ nhiều bí mật động trời.

“Cuộc chiến” giữa Khoa Pug và Johnny Đặng vẫn đang là vấn đề nóng được mạng xã hội quan tâm. Lần lượt từng nhân vật liên quan đều có những video "bóc phốt" với những tình tiết gây sốc. Đáng chú ý nhất chính là tình tiết Khoa Pug chia sẻ lý do vì sao mình phải lên tiếng về người bạn mới quen sau khoảng thời gian dài im lặng.

Khoa Pug tiếp tục làm “ra ngô ra khoai”, dành gần 60 phút bóc phốt “ông hoàng kim cương”, sốc nhất là việc bị đe dọa tính mạng - Ảnh 1.

Trong video gần 60 phút mới đây, Khoa Pug cho biết khi drama nghỉ chơi xảy ra, “người bạn mới quen” liên tục tung ra những phát ngôn, bịa đặt chuyện anh chàng lừa đảo, ôm tiền bỏ trốn. Trước những lời nói không đúng sự thật, Khoa Pug đành phải lên tiếng để bảo vệ danh dự, uy tín của mình.

Mặt khác, Khoa Pug cũng chia sẻ anh chàng không muốn fan hâm mộ của mình tiếp tục lo lắng, nên phải nói rõ cho một lần dù biết điều này có thể khiến người bạn kia được nhắc đến nhiều trên báo chí, đạt được mục đích "PR bẩn". 

Khoa Pug tiếp tục làm “ra ngô ra khoai”, dành gần 60 phút bóc phốt “ông hoàng kim cương”, sốc nhất là việc bị đe dọa tính mạng - Ảnh 2.

Khoa Pug công khai thủ đoạn cũng như tiết lộ đã bị Johnny Đặng chiếm đoạt khoản tiền chính xác lên tới 34,5 tỷ đồng.

Ngoài ra, trong video Khoa Pug chia sẻ rằng trước nay mình chỉ làm vlog ăn chơi nhảy múa nên khi bị bạn mới ép buộc "lùa gà", "PR bẩn" cho hoạt động kinh doanh anh chàng đã không đồng ý. Kết quả, người bạn đó đã đe dọa tính mạng, đáng chú ý nhất là còn bị uy hiếp sẽ "thanh toán" Khoa Pug nếu không nghe lời.

Khoa Pug tiếp tục làm “ra ngô ra khoai”, dành gần 60 phút bóc phốt “ông hoàng kim cương”, sốc nhất là việc bị đe dọa tính mạng - Ảnh 3.

Theo Khoa Pug, anh đã bị Johnny Đặng uy hiếp sau khi có bất đồng trong một vụ việc liên quan đến đầu tư: “Thật không ngờ có ngày mình bị người mang trong mình dòng máu Việt Nam, nói tiếng Việt Nam uy hiếp”

Đồng thời, nam YouTuber cũng tiết lộ tình tiết gây sốc, cho rằng bị “ông vua kim hoàn” uy hiếp đến sự an toàn tính mạng. “Không phải từ một người xa lạ, mà từ một người mình từng nâng đỡ, đầu tư hàng tỷ bạc, bào hết cả danh tiếng và tiền bạc đã đành, mình đã im lặng bỏ qua, giờ còn uy hiếp cả tính mạng mình!”. 

Khoa Pug tiếp tục làm “ra ngô ra khoai”, dành gần 60 phút bóc phốt “ông hoàng kim cương”, sốc nhất là việc bị đe dọa tính mạng - Ảnh 4.

Trong phần bình luận của YouTube, Khoa Pug còn chốt lại bằng một câu nói khiến người hâm mộ lo lắng, cho rằng có thể gặp chuyện không may sau khi đăng tải video này.