Khoa Pug chính thức lên tiếng, khẳng định không bao giờ quay video chung hay hợp tác với ai nữa, rộ lên nghi vấn mâu thuẫn với Vương Phạm

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/01/2022 04:18 PM

 
  thích

Động thái mới của Khoa Pug càng khiến cho cư dân mạng có thêm lý do để hoài nghi về sự đổ vỡ giữa anh chàng và Vương Phạm.

Thời gian gần đây, Khoa Pug lại tiếp tục trở thành một trong những chủ đề khá ồn ào và thu hút vô số sự chú ý khi xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng anh chàng và Vương Phạm đã chính thức "nghỉ chơi" với nhau. Điều này bắt nguồn từ động thái anh chàng YouTuber xóa đi bức ảnh được cho là "kỷ niệm tình bạn" giữa hai người ngay trên trang fanpage cá nhân với hàng trăm ngàn người theo dõi. Chưa kể, cũng từ lúc đó, Khoa Pug không hề ra thêm bất kỳ video nào cũng như có động thái lên tiếng phủ nhận điều này. Nhưng mới đây, anh chàng đã khởi đầu năm 2022 bằng một video với phát ngôn tương đối gây tranh cãi.

Khoa Pug chính thức lên tiếng, khẳng định không bao giờ quay video chung hay hợp tác với ai nữa, rộ lên nghi vấn mâu thuẫn với Vương Phạm - Ảnh 1.

Vương Phạm và Khoa Pug hồi còn thân thiết

Khoa Pug chính thức lên tiếng, khẳng định không bao giờ quay video chung hay hợp tác với ai nữa, rộ lên nghi vấn mâu thuẫn với Vương Phạm - Ảnh 2.

Hình ảnh anh chàng YouTuber trong video mới nhất

Theo đó, trong video mới nhất này, Khoa Pug khiến khá nhiều người phải xôn xao khi thừa nhận lý do anh chàng không hề tung ra bất kỳ một video mới nào trong suốt tháng qua đơn thuần chỉ vì "không có tâm trạng". Và mặc dù không lên tiếng thừa nhận những nghi vấn về việc có xích mích với Vương Phạm, thế nhưng, câu nói tiếp theo của Khoa Pug lại khiến rất nhiều người phải nghi ngờ. "Năm 2022, tôi sẽ không quay chung với bất kỳ ai nữa vì bây giờ tôi rất sợ, rất ngán rồi. Khi tôi làm video, tôi cũng không thu đồng nào của các bạn và không bán thứ gì hết. Mỗi dịp đặc biệt, tôi đều tặng card cho các bạn chứ không xin tiền ủng hộ" - Khoa Pug chia sẻ.

Khoa Pug chính thức lên tiếng, khẳng định không bao giờ quay video chung hay hợp tác với ai nữa, rộ lên nghi vấn mâu thuẫn với Vương Phạm - Ảnh 3.

Những chia sẻ của Khoa Pug khiến không ít người phải bất ngờ

Mặc dù không nhắc thẳng tới Vương Phạm, thế nhưng động thái của Khoa Pug cũng khiến khá nhiều người ngầm hiểu thông điệp mà chàng YouTuber muốn truyền tải. Nên nhớ kể từ khi tới Mỹ, Khoa Pug đã từng chia sẻ rất nhiều về các dự án hợp tác cùng Vương Phạm cũng như Johnny Đặng ở thời điểm đó. Tuy nhiên giờ đây với việc khẳng định sẽ không quay chung hay kinh doanh chung: "Và sau này mình có kinh doanh gì thì mình cũng làm một mình luôn, chỉ cần các bạn ủng hộ là được" - Khoa Pug càng khiến tất cả ngầm hiểu về sự tan vỡ của anh chàng trong các mối quan hệ trước đó.

Khoa Pug chính thức lên tiếng, khẳng định không bao giờ quay video chung hay hợp tác với ai nữa, rộ lên nghi vấn mâu thuẫn với Vương Phạm - Ảnh 4.

Không đề cập cụ thể, nhưng Khoa Pug khẳng định sẽ nghỉ, không quay chung hay làm ăn chung với ai nữa

Ngoài ra, anh chàng YouTuber cũng khiến khá nhiều người phải lo lắng khi chia sẻ rằng bản thân anh nghi mình mắc Covid-19 với biến chủng Omicron nên không thể quay clip thường xuyên.