Khó tin: Tựa game tăng... 7307% người chơi nhờ chuyển sang miễn phí

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2016 02:46 PM

Một trong những sự biến chuyển kinh điển trong làng game online thế giới khi tựa game Evolve hay còn gọi là Evolve Stage 2 đã tăng trưởng tới 7307% người chơi (tức là tăng tới 73 lần).

Một trong những sự biến chuyển kinh điển trong làng game online thế giới khi tựa game Evolve hay còn gọi là Evolve Stage 2 đã tăng trưởng tới 7307% người chơi (tức là tăng tới 73 lần) chỉ nhờ chuyển sang hình thức kinh doanh miễn phí giờ chơi! Phải nói rằng đây là kỷ lục vô tiền khoáng hậu chưa từng có trò chơi nào làm được, có lẽ quyết định chuyển thành free-to-play này đáng để cho NPH cũng như NSX của trò chơi phải ăn mừng nhiều ngày liền.


Mức tăng trưởng kinh ngạc của game online này.

Mức tăng trưởng kinh ngạc của game online này.

Như chúng ta đã biết thì Evolve đã chính thức khai mở phiên bản miễn phí giờ chơi với tên gọi chính thức là Evolve Stage 2 trên nền tảng Steam kể từ đầu tháng 7 vừa qua và chỉ sau 1 tháng chuyển đổi thì trò chơi này đã 'một bước lên mây'.

Về tổng thể, Evolve Stage 2 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được xây dựng theo mô hình thể thao điện tử eSport. Game lấy bối cảnh thế giới tương lai, khi loài người bắt đầu khám phá được các hành tinh mới trong vũ trụ. Điều đáng tiếc rằng thay vì tìm được một nơi ở mới, thì con người lại phải đối mặt với những con quái vật gớm ghiếc tại hành tinh này.

Evolve Stage 2 giới thiệu đến người chơi chế độ cực kỳ đặc biệt, dựa trên nội dung xoay quanh việc loài người chiến đấu với quái vật 4vs1. 1 tổ đội người chơi sẽ có tối đa 4 người, và trong trận đấu, những người này sẽ phải cố gắng hạ gục quái vật, do 1 người chơi khác đảm nhận.

Điểm nhấn của Evolve Stage 2 đến từ nền đồ họa đẹp, chân thực, tạo thiện cảm với game thủ. Tuy nhiên, tốc độ gameplay của Evolve Stage 2 được đẩy lên khá cao, nhân vật liên tục di chuyển và thậm chí còn có thể thực hiện các động tác nhảy cao lên trên không trung, hay nhảy từ địa hình này sang địa hình khác. Nếu có thể so sánh, thì gameplay của Evolve Stage 2 có phần khá giống với Firefall.

Là một tựa game bắn súng được xây dựng theo phong cách eSport, nên nội dung chơi chính trong game được xoay quanh việc các game thủ tạo phòng, cùng chơi thi đấu với nhau. Tất nhiên, game tích hợp sẵn hệ thống Matchmaking tự tìm trận đấu.

Trang chủ: https://steamcommunity.com/app/273350

Cận cảnh gameplay của Evolve Stage 2 - Game hot mới mở miễn phí