Khó tin! Số lượng máy PS4 được bán đã gần bằng dân số của cả Việt Nam

KG  - Theo Helino | 29/04/2018 10:01 AM

Có thể thấy PS4 vẫn đang là cỗ máy hái ra tiền của Sony khi vẫn duy trì được lượng máy bán ra cực kỳ ấn tượng trong những năm vừa qua.

Trong báo cáo tài chính mới đây nhất của mình, Sony chắc hẳn đã rất tự hào khi thông báo rằng hệ máy chơi game mới nhất của họ, PS4 đã vượt mốc 79 triệu chiếc được bán ra trên toàn cầu. Không những vậy, trong năm tài khóa vừa kết thúc vào ngày 31 tháng 3 vừa rồi, ước tính đã có hơn 19 triệu máy PS4 được bán ra, một con số cực kỳ ấn tượng đối với một hệ máy đã ra mắt được hơn 5 năm. Với thành tích này, PS4 của Sony vẫn là một trong những cỗ máy chơi game bán chạy nhất ở thời điểm hiện tại.

Sony còn tiết lộ thêm về kế hoạch của mình trong tương lai, cụ thể mục tiêu trong năm tới của Sony sẽ là 16 triệu chiếc PS4 được bán ra, và xa hơn nữa là nâng tổng số máy PS4 bán ra toàn cầu lên 102 triệu chiếc để có thể vượt qua thành tích 101 triệu máy của Wii và nằm trong Top 5 máy chơi game bán chạy nhất mọi thời đại.

Với những siêu bom tấn ra mắt gần đây của mình như God of War, hay sắp tới sẽ là Spider-Man, Detroit: Become Human và vô số những siêu phẩm hứa hẹn sẽ bùng nổ trên nền tảng PS4 thì có lẽ, lượng máy PS4 bán ra vẫn sẽ được đảm bảo trong vài năm tới và việc Sony đạt được những mục tiêu kể trên cũng sẽ chẳng hề khó khăn.