Khó tin! Giờ là năm 2020 rồi nhưng vẫn còn PS2 Slim mới cứng, chạy tốt vượt thời gian

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/09/2020 11:59 AM

Mời các bạn theo dõi màn unboxing sản phẩm PS2 đặc biệt này và sống lại những ký ức tuổi thơ không thể nào quên.

Ra đời lần đầu vào năm 2000, hệ máy console huyền thoại PlayStation 2 vượt qua cột mốc 20 tuổi. Với tất cả sứ mệnh của mình, PS2 này đã tạo ra rất nhiều dấu ấn cho tương lai của thế giới console nói chung và Sony nói riêng.

Giờ đây chẳng cần phải chứng minh, chúng ta cũng mặc định coi PS2 là một trong số những tuyệt phẩm mà người Nhật hay Sony từng tạo ra và đem tới cho cộng đồng game thủ . Nó giống như một huyền thoại với hàng trăm, hàng nghìn tựa game hay trong bộ sưu tập đồ sộ những game từ nhập vai, hành động, phiêu lưu cho tới cả những game cực kỳ "cổ quái" nhưng một khi đã cầm chiếc controller DualShock 2 lên thưởng thức là sẽ chẳng thể nào ngừng chơi được.

Mỗi khi bật máy lên, chúng ta đều không thể quên được âm thanh đầy cuốn hút, mời gọi chúng ta chìm vào thế giới ảo với đầy những tựa game huyền thoại ra mắt trên cỗ máy console bán chạy nhất mọi thời đại.

Đến nay, sau hơn 20 năm ra mắt, tuy nhiên vẫn còn đó nhiều chiếc PS2 mới cứng chưa được bóc hộp. Như sản phẩm trong clip dưới đây là một ví dụ. Đây là mẫu PS2 Slim với nhiều điểm cải tiến hơn so với bản gốc. 

Mời các bạn theo dõi màn unboxing sản phẩm đặc biệt này và sống lại những ký ức tuổi thơ không thể nào quên.

PS2 SLIM UNBOXING