Khó tin: Game thủ xếp hàng dài nhận vé SEA Games của game Esports hot bậc nhất, fan đi xe hàng trăm cây số đứng đợi

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/05/2022 07:10 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Không phải môn thể thao vua thế nhưng cảnh tượng sáng nay ở các điểm phát vé SEA Games 31 đã chứng tỏ được sức hút vô đối của Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại.

Là một trong những bộ môn Esports (thể thao điện tử) đang được kỳ vọng sẽ mang về HCV tại SEA Games 31, Liên Quân Mobile đang thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ nước nhà. Không chỉ cùng nhau lan tỏa khẩu hiệu “Bùng sức trẻ, giành vinh quang” trên mạng khắp các trang mạng xã hội, các fan của tựa game này còn tạo nên một hình ảnh vô cùng cuồng nhiệt trong ngày phát vé.

Khó tin: Game thủ xếp hàng dài nhận vé SEA Games của game Esports hot bậc nhất, fan đi xe hàng trăm cây số đứng đợi - Ảnh 1.

Hình hàng dài các CĐV xếp hàng chờ lấy vé xem Liên Quân SEA Games lúc 6h sáng

Ngay sau khi thông báo về việc phát vé miễn phí được đăng tải, rất nhiều những khán giả đã tranh thủ cơ hội 2 năm mới có một lần để được sở hữu những tấm vé vô cùng giá trị. Dù theo lịch phải đến 9h sáng các điểm phát vé mới bắt đầu mở cửa thế nhưng ngay từ rạng sáng, đã có một hàng dài những người hâm mộ đứng xếp hàng nghiêm túc chờ đợi lấy vé.

Khó tin: Game thủ xếp hàng dài nhận vé SEA Games của game Esports hot bậc nhất, fan đi xe hàng trăm cây số đứng đợi - Ảnh 2.

Chỉ sau 30 phút, toàn bộ phiếu chờ lấy vé đã được phát hết

Do số lượng người hâm mộ xếp hàng chờ lấy vé quá đông nên chỉ sau khoảng 30 phút, toàn bộ vé phát miễn phí đã hết sạch, rất nhiều người phải ngỡ ngàng vì cảnh tượng sôi động và cuồng nhiệt này. Thậm chí còn có một số khán giả chia sẻ rằng họ cứ ngỡ như đang đi mua vé xem đội tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu vậy.

Khó tin: Game thủ xếp hàng dài nhận vé SEA Games của game Esports hot bậc nhất, fan đi xe hàng trăm cây số đứng đợi - Ảnh 3.
Khó tin: Game thủ xếp hàng dài nhận vé SEA Games của game Esports hot bậc nhất, fan đi xe hàng trăm cây số đứng đợi - Ảnh 4.

Hình ảnh hàng dài CĐV chờ lấy vé xem Liên Quân không khác gì các fan hâm mộ bóng đá ĐTQG Việt Nam

Không chỉ có các bạn trẻ trong khu vực thành phố Hà Nội đến tham gia. Đã có cả những CĐV phải lặn lội từ Nghệ An ra thủ đô để chờ lấy vé tham dự SEA Games 31. Chia sẻ với chúng tôi, các fan đã nhiệt tình nói rằng: “Mình đi từ Nghệ An ra Hà Nội vào tối hôm qua, sáng nay mình đã có mặt từ 6h sáng để chờ lấy vé. Được sở hữu những tấm vé đầu tiên tham dự SEA Games 31 tựa game Liên Quân Mobile mình cảm thấy rất vui và vinh dự. Mình chắc chắn sẽ đến xem là cổ vũ ĐTQG Việt Nam”.

Khó tin: Game thủ xếp hàng dài nhận vé SEA Games của game Esports hot bậc nhất, fan đi xe hàng trăm cây số đứng đợi - Ảnh 5.

Quả không sai khi nói Liên Quân Mobile là tựa game quốc dân

ĐTQG Liên Quân Việt Nam sẽ có trận đấu mở màn vào ngày 20/5 với đội tuyển Phillipines. Mong rằng với sự ủng hộ nhiệt tình này, các VĐV trẻ sẽ tự tin ra trận và mang về vinh quang cho đất nước.

Khó tin: Game thủ xếp hàng dài nhận vé SEA Games của game Esports hot bậc nhất, fan đi xe hàng trăm cây số đứng đợi - Ảnh 6.
https://gamek.vn/kho-tin-game-thu-xep-hang-dai-nhan-ve-sea-games-cua-game-esports-hot-bac-nhat-fan-di-xe-hang-tram-cay-so-dung-doi-20220513173955596.chn