Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần "lỡ dại" là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2020 07:30 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

"Kể từ sau khi kết hôn với bạn ấy, cuộc sống chơi game cực khổ của mình bắt đầu".

Có được vợ trong game là ước muốn của bất cứ game thủ nam nào. Không tính đến chuyện tăng lực chiến hay lợi tức, chỉ riêng cảm giác "có ai đó là của riêng mình" là đã đủ tuyệt vời rồi. Chính vì thế nên 500 anh em mới có thói quen cứ cưới vợ là khoe, chụp ba vạn chín trăm nghìn bức ảnh rồi đăng loạn xạ trong group.

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Ảnh 1.
Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Ảnh 2.
Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Ảnh 3.

Có "vợ" trong game cũng là một trải nghiệm tuyệt vời

Ấy thế nhưng mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, có những cặp đôi lại chẳng thích trời yên bể lặng, ngày nào cũng phải gây chuyện, chọc tức đối phương mới hả lòng hả dạ. Người ngoài nhìn vào cứ nghĩ chăn ấm nệm êm, cho tới khi "tân nương" phải lên group than thở như thế này.

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Ảnh 4.

Vợ phốt chồng - hy hữu có 102 tại Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Vâng, vẫn là cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và những cách xài lệnh truy nã vô cùng sáng tạo và ngẫu hứng. Thật ra game có lệnh truy nã không ít, nhưng xin khẳng định 500 anh em Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là cộng đồng sử dụng nó nhiều nhất, nhiệt nhất, hiệu quả nhất, vui nhất. Nói không ngoa thì vào game, hầu như 80% nhân vật đều có dòng chữ Thiên Chu/Thần Phạt (đang bị truy nã) trên đầu, 20% còn lại là vừa "chết đi sống lại" chưa kịp nhận đợt truy nã mới mà thôi. Tuy nhiên thật không ngờ một cô nàng xinh xắn như thế này mà lại trở thành nạn nhân trong chính gia đình nhỏ của mình.

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Ảnh 5.

"Vì anh muốn thấy em bị ăn hành" - người chồng mẫu mực nhất năm chính là đây

"Hôm nay mình xin phốt 1 nhân vật khá nổi ở server 1-19: Top 1 Thiếu Lâm - Gosu6789 ??.

Thời gian đầu bạn ấy luôn bảo mình là "anh không bắt nạt em đâu, anh sẽ bảo vệ em", sau đó mình Hiệp Lữ (kết hôn) với bạn đấy.

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Ảnh 6.
Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Ảnh 7.
Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Ảnh 8.

Hồi mới "tán" nhau, thanh niên Top 1 Thiếu Lâm này cũng lãng mạn ra trò

Cuộc sống chơi game của mình cực khổ bắt đầu.

Trưa Boss ??. Mình vừa nhắn lên kênh bang "xin pt Boss" thì lập tức sẽ có 32 tầng Thần Phạt Lệnh + Thiên Khiển Lệnh lên đầu ngay.

Tối Boss ??. "Cho e xin pt Boss" tự động sẽ thấy chữ Thần Phạt đỏ chót kế bên tên mình mặc dù mình không làm gì. Dần dần đã gần 3 tháng qua cuộc sống của mình như vậy.

Mình nhẹ nhàng ra mess nhắn tin thì được câu trả lời ??.

Sau đó online lên kênh bag thì cậu ấy đang lập âm mưu như thế này ??.

Đây là sự bắt nạt của Gosu6799 lực chiến 1 triệu 4 đối với một Mặc Vận nhỏ bé lực chiến 750.000 như mình.

Cầu mong 1 sự công bằng ??.

Bằng chứng + chứng cứ rõ ràng. Hy vọng SohaGame có sự trừng phạt thích đáng đối với nhân vật này ??.

Đỉnh điểm là ngày hôm qua khi mình đang lỡ ks lượt đập đồ của crush cậu ấy, hậu quả tối hôm ấy mình như cây ATM di động cho cả bang nhà cũng như bang địch ??.

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Ảnh 9.

Chân dung cô nàng khổ sở vì sở thích quái đản của "chồng" trong game

Sự bất lực, sự "nghĩ nó chán" của cô nàng thể hiện rõ qua từng icon huyền thoại, cảm tưởng như không còn thiết tha gì nữa, tổn thương thực sự. Đã thế anh chàng Hiệp Lữ suốt 3 tháng vẫn rắp tâm "chọc cho vợ anh điên lên" không ngừng nghỉ. Dành cho những ai chưa biết thì giết kẻ đang bị truy nã sẽ nhận được bạc – đơn vị tiền tệ ai ai cũng muốn trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nên nói cô nàng trở thành ATM cho cả server cũng không có gì là quá. Thậm chí nếu hồi sinh thường trong điều kiện mấy chục tầng truy nã như thế này, kẻ bị truy nã sẽ mất tới hàng chục triệu exp, click nhầm một cái là cơn đau theo cả đời.

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Ảnh 10.

Lỡ dại click nhầm một cái thôi là gần trăm triệu exp không cánh mà bay

Anh chàng Hiệp Lữ kia cũng chẳng phải vô danh tiểu tốt, đường đường là Top 1 môn phái Thiếu Lâm hẳn hoi, thế mà lầy lội đến thế là cùng. Người ta thì mong có vợ để nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa còn mình "lừa" được con nhà người ta xong là hành lấy hành để, lại còn tỉnh bơ "Thần Phạt Lệnh thui mờ, có gì đâu".

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Ảnh 11.

Không phải ngày một ngày hai, "cuộc sống chơi game cực khổ" này đã diễn ra 3 tháng rồi

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Ảnh 12.

Bằng chứng rõ ràng, đúng là gửi lệnh truy nã không ngớt tay thật

Ở phần bình luận chia ra thành 2 chiều hướng rất rõ ràng: Anh em thì cười khoái chí, bông đùa rằng cô nàng đúng là ATM di động, hôm nào phải sang hỏi thăm để… kiếm ít bạc; chị em thì hết mực cảm thông thậm chí có người còn khuyên… ly dị vì mối lương duyên này quá ư nghiệt ngã. Thiết nghĩ tuy vui nhưng anh chàng nên giảm tần suất xuống tránh khiến cho "vợ" mình ức chế và nơm nớp lo sợ mỗi khi đăng nhập vào game, cái gì nhiều quá cũng không tốt.

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Ảnh 13.
Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Ảnh 14.
Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Ảnh 15.
Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Ảnh 16.

Không biết kết

Điểm qua một vài thông tin khác thì vẫn là những câu chuyện PK sớm tối, truy nã mọi lúc mọi nơi của cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, chơi game thế này nó mới đã chứ!

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Ảnh 17.
Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Ảnh 18.
Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Ảnh 19.

Khung cảnh quen thuộc tại Huyền Thạch Giới mỗi đêm

Trong những diễn biến mới nhất thì chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ sớm bắt đầu, các game thủ đừng bỏ qua nhé.