Khổ như game thủ Liên Quân, đang leo rank thì gặp đại họa cũng chỉ vì căn bệnh ám ảnh của iPhone 13 Pro Max

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 21/04/2023 06:48 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Trường hợp game thủ Liên Quân này quả thực là đáng buồn, tất cả chỉ vì chiếc iPhone 13 Pro Max.

iPhone, đặc biệt là thế hệ iPhone 13 với những phiên bản Pro và Pro Max được xem là có hiệu năng chơi game cực đỉnh. Bởi lẽ, hai phiên bản này của thế hệ iPhone 13 đã được nâng cấp lên màn hình 120Hz, tạo cảm giác chơi game mượt mà hơn và “sướng” hơn cho game thủ. Tần số quét màn hình điện thoại càng cao, càng cho phép hiển thị tốc độ khung hình cao (nếu game cho phép), mang đến trải nghiệm “đã mắt” cho game thủ.

Khổ như game thủ Liên Quân, đang leo rank thì gặp đại họa cũng chỉ vì căn bệnh ám ảnh của iPhone 13 Pro Max - Ảnh 1.

Tuy nhiên, iPhone 13 Pro và Pro Max thì đã gặp những vấn đề liên quan đến màn hình. Đây không còn là tin đồn nữa bởi rất nhiều người dùng iPhone đã gặp tình trạng “màn hình chết chóc”. Tức là màn hình của iPhone 13 Pro (Max) đột nhiên trắng tinh hoặc “xanh lè”. Tình trạng này gặp nhiều khi người dùng nâng cấp lên phiên bản iOS 16.

Nhiều người dùng chưa gặp thì nghĩ rằng chỉ là lời đồn hoặc “chắc nó chừa mình ra”, nhưng như game thủ dưới đây thì quả thực là “đúng người đúng thời điểm”. Cụ thể, game thủ này đang chơi Liên Quân trên chiếc iPhone 13 Pro Max thì màn hình bỗng nhiên trắng xóa. Không cần nói cũng biết rằng, số phận của chiếc màn hình này đã đến hồi kết thúc, chỉ buồn rằng sự việc xảy ra đúng vào lúc game thủ đang leo rank mà thôi.

Khổ như game thủ Liên Quân, đang leo rank thì gặp đại họa cũng chỉ vì căn bệnh ám ảnh của iPhone 13 Pro Max - Ảnh 2.

Như vậy có thể thấy rằng, việc sử dụng iPhone 13 Pro Max thì việc hỏng màn có thể xảy ra với bất kỳ ai. Chỉ cần lướt qua một vài group cộng đồng iPhone thì người dùng kêu ca phàn nàn về hỏng màn “xảy ra như cơm bữa”, đó là tín hiệu buồn đối với người sử dụng dòng iPhone 13 Pro và Pro Max.