Khó đỡ thanh niên mượn điện thoại của cô gái trong quán net gọi nhờ một cuộc rồi 'mất tích' luôn

RED  - Theo Helino | 04/07/2019 05:30 PM

Các game thủ thường xuyên tới chơi các quán net, cyber nhìn chung tuyệt đối không nên tin tưởng các thành phần 'mới quen' tại phòng máy.

Các quán net quả thực là địa điểm xuất hiện rất nhiều thành phần 'bất hảo' với mục đích trộm vặt hay lừa đảo. Nếu như game thủ không đủ tỉnh táo thì có thể bị cuỗm mất tài sản giá trị lúc nào không biết, chỉ còn cách bó tay.

Điển hình như cô gái trong câu chuyện mới được một chủ quán net chia sẻ, đã bị thanh niên ngồi cạnh cuỗm mất điện thoại di động rồi biến mất. Thủ đoạn của hắn tương đối đơn giản chỉ là xin gọi nhờ một cuộc điện thoại, sau đó chuồn luôn khỏi phòng máy.

Khó đỡ thanh niên mượn điện thoại của cô gái trong quán net gọi nhờ một cuộc rồi mất tích luôn - Ảnh 1.

Thực tế thì tên này đã bỏ công ngồi bắt chuyện với nạn nhân, sau đó lừa phỉnh cô gái nhẹ dạ cả tin rằng mình sẽ xin việc cho cô, rồi mới đến bước mượn điện thoại gọi nhờ nhằm đặt cơm ăn trưa. Và cuối cùng sau khi có trên tay chiếc smartphone thì hắn đã chuồn mất cực nhanh.

Chính vì vậy, các game thủ thường xuyên tới chơi các quán net, cyber nhìn chung tuyệt đối không nên tin tưởng các thành phần 'mới quen' tại phòng máy kẻo có ngày mất điện thoại hay đồ đạc giá trị chỉ vì một phút lơ là mát cảnh giác...