Khó đỡ kỷ lục quái dị nhất làng game: Lấy chồng trong chưa đầy 5 phút!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2017 03:11 PM

 
  thích

Không một ai có thể tin nổi chỉ với hơn 3 phút đồng hồ mà nhân vật chính trong game đã có thể cưới được anh chàng pháp sư Marcurio trong Skyrim rồi

Từ trước tới nay, anh em game thủ hardcore luôn có những cuộc thi xem ai phá đảo một tựa game trong thời gian nhanh nhất có thể, mà nước ngoài hay gọi là speedrun. Trong những lượt chơi như thế này, thay vì khám phá toàn bộ bản đồ, tìm tòi từng ngóc ngách, bí mật của game, những anh chàng game thủ sẽ sử dụng kỹ năng và những sơ hở của game để hoàn thành nó trong thời gian nhanh nhất.

Thế nhưng mới đây, một kỷ lục mới của làng game đã được thiết lập trong Skyrim, thế nhưng không phải là hoàn thành tựa game trong thời gian nhanh nhất, mà là... lấy chồng trong khoảng thời gian ngắn nhất! Không một ai có thể tin nổi chỉ với hơn 3 phút đồng hồ mà nhân vật chính trong game đã có thể cưới được anh chàng pháp sư Marcurio rồi:

Cưới vợ nhanh nhất trong Skyrim: 3 phút đã có có chồng!!!

"Chiến công" vô cùng kỳ quặc này được anh chàng streamer trên Twitch có nickname 5exual_Tyrannosaurus tạo ra. Và trước đó, bất ngờ hơn cả, chỉ ít ngày trước cũng chính anh chàng này đã phá đảo tựa game hoành tráng này chỉ trong có 33 phút 06 giây mà thôi!