Khó đỡ cậu nhóc nhiều lần ra quán net nạp cả trăm ngàn nhưng chỉ chơi vài giờ, đến chủ quán cũng phải chào thua

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2017 07:00 PM

 
  thích

Trường hợp nạp tiền kỳ quặc nhất tại các quán net Việt Nam, chắc chắn chẳng ai giải thích được tại sao...

Chắc hẳn các game thủ thường xuyên lui tới quán net sẽ lập một tài khoản hội viên riêng rồi nạp vào đó cả đống tiền để 'tích điểm' hay lấy khuyến mãi chơi dần. Thế nhưng trường hợp sau đây chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người phải chào thua trước độ kỳ quặc của cậu nhóc này.


(Ảnh minh hoạ).

(Ảnh minh hoạ).

Cụ thể thì nhân vật chính của chúng ta đã ra quán net lập tài khoản hội viên rồi nạp 100 ngàn đồng, chơi 1 tiếng rồi về. Sẽ là rất bình thường nếu vài hôm sau vị khách này ra chơi tiếp và không nạp gì thêm, thế nhưng cậu lại nạp tiếp 200 ngàn nữa, cũng chỉ chơi khoảng 30 phút. Chưa hết, đến lần thứ 3 thì vị game thủ kỳ quặc này tiếp tục ra ngồi chỉ 1 tiếng mà vẫn nạp thêm tới 200 ngàn đồng.

"Quán em có thằng sửu nhi nó vào lập hội viên nó nạp 100k ngồi được 1 tiếng nó về. 2 hôm sau quay lại nạp 200k ngồi 30p rồi về. Lúc sáng nó đến ngồi thêm 1 tiếng nữa nạp thêm 200k... Ai giải thích ca này với" - Chủ quán net chào thua trước 'ca khó' mới đến quán mình chơi.

Đây quả thực là một hành vi không thể hiểu nổi bởi nó đi ngược hẳn lại với các suy nghĩ logic thông thường, bởi nếu có nhiều tiền thì đã nạp luôn một thể. Nạp thêm chỉ khi nào hết giờ chơi, nhưng đây lại chơi có một chút mà lại nạp từng lần một rất nhiều tiền so với số giờ chơi sử dụng.

Quả thực thì các quán net luôn là nơi 'ngoạ hổ tàng long' với những vị khách hàng kỳ lạ, chẳng thể nào áp dụng lối suy nghĩ thông thường tại đây nổi...

Chỉ với mẹo nhỏ, chủ quán net thông minh đã khiến cả quán mát rượi mà vẫn không tốn nhiều điện