Kho báu One Piece chính thức được tiết lộ, chẳng có vàng bạc châu báu gì đâu nó chỉ là một thứ "gây cười" đến từ tác giả mà thôi!

Mirikatoji  - Theo Helino | 30/12/2019 05:30 PM

Là kho báu lớn nhất trong thế giới hải tặc mà lại không chứa vàng bạc châu báu thì One Piece ẩn chứa điều gì nhỉ?

Có thể nói bộ truyện tranh One Piece của tác giả Eiichiro Oda là một trong số những sản phẩm thành công nhất của nền công nghiệp truyện tranh Nhật Bản. Không chỉ sở hữu số lượng fan khổng lồ trên khắp thế giới, nó còn tạo ra cả nền văn hóa riêng với rất nhiều điểm thú vị và khác biệt.

Câu chuyện của One Piece kể về hành trình truy tìm một kho báu huyền thoại mang chính tên One Piece và ước mơ trở thành Vua hải tặc của cậu bé Luffy. Thế nhưng cho đến hiện nay thì chưa ai biết gì về kho báu này, nó chứa những gì và đang nằm ở đâu vẫn là một câu hỏi rất lớn đối với các fan hâm mộ.

Kho báu One Piece chính thức được tiết lộ, chẳng có vàng bạc châu báu gì đâu nó chỉ là một thứ gây cười đến từ tác giả mà thôi! - Ảnh 1.

Và mới đây trong chapter 967 One Piece đã hé lộ một số thông tin về kho báu này. Và điều khiến mọi người sốc nhất chính là việc "kho báu" này lại chẳng có tý vàng bạc châu báo nào cả, mà chỉ chứa một thứ gì đó khiến Gol D. Roger phải bật cười.

Như những gì đã tiết lộ tại đầu chapter thì sau khi thu nạp được Oden vào băng của mình thì cuối cùng Roger cũng tìm thấy một người có thể đọc được nội dung trên các phiến Poneglyph. Và nhờ đó băng Roger cũng đã tìm được đến những nơi cất giữ các phiến Road Poneglyph như Wano, đảo Người Cá, Đảo Zou...

Sau khi đã có được đủ bản đồ thì Roger và băng của mình đã tìm được đến hòn đảo cuối cùng, hoàn thành chuyến hành trình vòng quanh thế giới - điều mà chưa từng ai có thể làm được.

Kho báu One Piece chính thức được tiết lộ, chẳng có vàng bạc châu báu gì đâu nó chỉ là một thứ gây cười đến từ tác giả mà thôi! - Ảnh 2.

Và kết thúc chapter 967 "kho báu" One Piece đã được tiết lộ, có thể sau 20 năm đây là lần đầu tiên tác giả Oda cho biết thông tin chi tiết đến vậy. Hóa ra nó là một di sản của Joy Boy- một nhân vật huyền thoại. Nó chứa tất cả những sự thật về thế giới, những thứ đang chưa có lời giải như Thế kỷ trống là gì, ý nghĩa của những người có chữ D trong tên, hay biết cả những vũ khí cổ đại...

Đặc biệt nhất nó là thứ "cực kỳ buồn cười", nó đã khiến Roger cùng băng của mình cười như điên khi nhìn thấy nó. Thậm chí cựu Vua hải tặc của chúng ta còn phải tuyên bố "Joyboy tôi thực sự muốn sống sinh ra chung thời kỳ với ông".

Dựa theo những lời nói của Roger, có thể thấy kho báu One Piece là một thứ gì đó làm cho những người săn lùng đều phải bật ngửa vì cái kết bất ngờ. Và sau 800 năm chưa ai đặt chân lên hòn đảo này vì vậy Roger đã nói với những người đồng đội của mình "Hãy đặt tên hòn đảo này là Laugh Tale" (Câu chuyện cười).

Kho báu One Piece chính thức được tiết lộ, chẳng có vàng bạc châu báu gì đâu nó chỉ là một thứ gây cười đến từ tác giả mà thôi! - Ảnh 3.

Vậy thực chất kho báu One Piece ẩn chứa điều gì mà lại khiến Roger thích thú với với Joyboy như vậy? Liệu có phải nó chỉ là một câu chuyện do ông dựng nên hòng để trêu chọc những người tìm kiếm kho báu này hay không? Mặc dù trong chap 967, tác giả Oda vẫn chưa hé lộ quá nhiều nhưng chắc chắn trong những chap tiếp theo, một số chi tiết mới sẽ lại được tiết lộ. 

Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!