Khinh địch, Daim bị ADC mắng "gắt" ngay trong trận gặp SGP, Xuân Bách thì thốt lên một câu đầy cay đắng

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/12/2020 0:00 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Mới đây, đoạn clip check mic trong trận Team Flash gặp Saigon Phantom đã hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ, đặc biệt là vị trí của Daim.

Trận bán kết kinh điển giữa Team Flash và Saigon Phantom đã kết thúc, thậm chí là chặng đường AIC 2020 của đế chế Team Flash cũng đã chính thức khép lại sau trận thua muối mặt trước MAD Team. Nếu như trong trận thua MAD Team, Team Flash bị cộng đồng trách móc vì đánh rơi chiến thắng ngay trước cổng thiên đường vì đã dẫn trước đối phương 3-0, thì trận thảm bại với Saigon Phantom để lại cho người xem nhiều điều nuối tiếc.

Khinh địch, Daim bị ADC mắng gắt ngay trong trận gặp SGP, Xuân Bách thì thốt lên một câu đầy cay đắng - Ảnh 1.

Trận thua trước Saigon Phantom, không thể nói Team Flash thi đấu không hay. Thậm chí cả hai đã để lại cho người xem những màn giằng co quyết liệt từng điểm số. Tuy nhiên, sau khi video mic check của trận đấu này được tung ra thì nhiều bí mật của trận đấu đã được hé lộ thông qua màn giao tiếp của các tuyển thủ trong trận đấu này.

Trong thế trận mà Team Flash và Saigon Phantom vô cùng giằng co thì mọi sai lầm cá nhân đều phải trả giả. Tinh thần khinh địch và chủ quan lại càng là điều tối kỵ, ngay cả khi đội mình đang giành được lợi thế. Tại ván đấu thứ năm, ván đấu mà Team Flash đã chứng minh được bản lĩnh của mình và lấn át hoàn toàn thế trận của Saigon Phantom.

Khinh địch, Daim bị ADC mắng gắt ngay trong trận gặp SGP, Xuân Bách thì thốt lên một câu đầy cay đắng - Ảnh 2.

ADC mắng Daim sau pha nháy đèn khiêu khích đối phương

Daim, thành viên được xem là tội đồ trong trận đấu gặp MAD Team nhưng lại thi đấu rất xuất sắc ở ván đấu gặp Saigon Phantom. Khi mà thế trận dần dần ngã ngũ, Elsu trong tay Daim chính là nhân tố nổi bật nhất, thế nhưng, sau một pha combat quyết định cục diện của trận đấu thì Daim lại có một pha "nháy đèn" để trêu tức đối thủ.

Ngay lập tức, Daim đã bị ADC mắng "Đừng có nháy đèn thằng kia". Hành động nháy đèn được cho là để khiêu khích đối phương và ADC không muốn Team Flash phải trả giá vì hành động này. Bản thân ADC cùng Team Flash trước đó cũng đã trừng trị đối thủ không ít lần vì dám "nháy đèn" trêu tức mình. Kết cục cuối cùng thì ai cũng đã rõ, liệu có phải ADC đã có dự cảm không lành khi nhìn thấy Daim thực hiện hành động đó hay không?

Khinh địch, Daim bị ADC mắng gắt ngay trong trận gặp SGP, Xuân Bách thì thốt lên một câu đầy cay đắng - Ảnh 3.

Xuân Bách chỉ kịp thốt lên một câu đầy cay đắng khi nhìn ProE lỗi vị trí

Bên cạnh đó, tại ván đấu thứ bảy quyết định thành bại của trận bán kết. Ngay tại giây thứ 20, tại một pha combat tổng ngay tại đường giữa, Xuân Bách và ADC cùng thốt lên một câu "thôi xong rồi" khi ProE cầm Maloch bị lỗi vị trí và bị đối phương bắt gọn. Dù rất nỗ lực để gánh team nhưng ADC vẫn không thể cứu giúp đội mình thoát khỏi một trận thua lịch sử trước đối thủ truyền kiếp Saigon Phantom, thế lực mới của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Khinh địch, Daim bị ADC mắng gắt ngay trong trận gặp SGP, Xuân Bách thì thốt lên một câu đầy cay đắng - Ảnh 4.

Sau trận đấu này, ProE cũng là người đã đăng đàn và nhận trách nhiệm về mình. Tuy nhiên, ProE đã không giữ được bình tĩnh và đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân (có dấu tích xanh của Facebook) với một thái độ khá bực tức. Thậm chí, trong status này, ProE còn xưng hô "tao" và thách thức cộng đồng "vào mà chửi đi".

Sau thất bại tại AIC 2020 lần này, Team Flash đang có những sự thay máu cực kỳ lớn về mặt nhân sự vừa hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Hãy cùng chờ xem, thế lực một thời của Liên Quân Mobile Việt sẽ có diện mạo như thế nào trong tương lai nhé.